Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19

TPO - Sau khi có kết quả xét nghiệm xác nhận Quảng Ninh có 1 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành họp khẩn để kích hoạt ngay các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh ở mức độ cao nhất. 
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 1

Sáng 28/1, tỉnh Quảng Ninh áp dụng nghiêm một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19, sàng lọc đến F4, đồng thời tạm dừng các phương tiện cơ giới chở người ra vào tỉnh. 

Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 2

Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh thông báo: Tạm dừng toàn bộ các hoạt động vận tải khách đường bộ, đường thủy liên tỉnh, nội tỉnh (tuyến cố định, hợp đồng, taxi, xe buýt, phà) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh (bao gồm cả phương tiện đi và đến tỉnh Quảng Ninh) từ 6 giờ ngày 28/1/2021 đến khi có thông báo mới.

Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 3
 
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 4
 
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 5
 
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 6
 
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 7
 
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 8
 
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 9
 
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 10
 
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 11

Các đơn vị vận tải khách khẩn trương giải tỏa khách đang hành trình, đưa phương tiện về nơi đậu, đỗ và thực hiện vệ sinh sát khuẩn phương tiện, đồng thời theo dõi sức khỏe người điều khiển, người phục vụ trên phương tiện.

Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 12
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 13 Đêm 27/1, sau khi có kết quả xét nghiệm xác nhận Quảng Ninh có 1 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành họp khẩn để kích hoạt ngay các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh ở mức độ cao nhất. Tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh, rất nhiều mẫu bệnh phẩm liên quan đến các ca mắc COVID-19, người nghi ngờ, người tiếp xúc gần... được cán bộ y tế lấy mẫu đưa về Trung tâm để làm xét nghiệm SARS-CoV-2.
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực 'chiến đấu' với COVID-19 ảnh 14 Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh và thùng đựng bệnh phẩm đưa về Trung tâm  để làm xét nghiệm SARS-CoV-2.
MỚI - NÓNG