Cận cảnh 13 chốt kiểm soát khu dân cư ở Hải Dương vì ca mắc COVID-19

TPO - Lực lượng chức năng tỉnh Hải Dương đã lập 13 chốt kiểm soát, phong tỏa thôn Kim Điền và thực hiện giãn cách xã hội các thôn thuộc xã Hưng Đạo, TP Chí Linh có liên quan 2 ca mắc COVID-19 tại địa phương này.
Cận cảnh 13 chốt kiểm soát khu dân cư ở Hải Dương vì ca mắc COVID-19 ảnh 1 Thông tin mới nhất từ Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương, đến trưa 28/1, lực lượng liên ngành đã truy vết được 237 F1 tiếp xúc với chị N.T.G, nữ công nhân quê Hải Dương mắc COVID-19 và bệnh nhân (BN) 1522 (cùng ở xã Hưng Đạo, TP Chí Linh, là em chồng của chị G). Ảnh: Toàn cảnh thôn Kim Điền, xã Hưng Đạo (Chí Linh, Hải Dương) trưa 28/1.
Cận cảnh 13 chốt kiểm soát khu dân cư ở Hải Dương vì ca mắc COVID-19 ảnh 2 Thành phố Chí Linh đã phong tỏa thôn Kim Điền, lập 13 chốt kiểm soát tại các thôn khác thuộc xã Hưng Đạo nhằm phòng chống dịch COVID-19.
Cận cảnh 13 chốt kiểm soát khu dân cư ở Hải Dương vì ca mắc COVID-19 ảnh 3 Theo ghi nhận của phóng viên, UBND xã Hưng Đạo đã lập 13 chốt kiểm soát ra vào địa bàn xã, các thôn xóm. Còn Công ty TNHH Điện tử POYUL Việt Nam đã đóng cửa phân xưởng cắt. Toàn bộ các khu vực trên đã được phun khử khuẩn bằng Cloramin.
Cận cảnh 13 chốt kiểm soát khu dân cư ở Hải Dương vì ca mắc COVID-19 ảnh 4 Toàn bộ người dân di chuyển qua các trạm kiểm soát đều được xịt dung dịch khử khuẩn và yêu cầu đeo khẩu trang y tế, hạn chế đi lại nếu không cần thiết.
Cận cảnh 13 chốt kiểm soát khu dân cư ở Hải Dương vì ca mắc COVID-19 ảnh 5 Cận cảnh 13 chốt kiểm soát khu dân cư ở Hải Dương vì ca mắc COVID-19 ảnh 6
Cận cảnh 13 chốt kiểm soát khu dân cư ở Hải Dương vì ca mắc COVID-19 ảnh 7 Cũng trong sáng 28/1, Sở GĐ-ĐT tỉnh Hải Dương trình UBND tỉnh xin ý kiến cho học sinh trên toàn tỉnh nghỉ học vào ngày 29/1 để phòng chống COVID-19.
Cận cảnh 13 chốt kiểm soát khu dân cư ở Hải Dương vì ca mắc COVID-19 ảnh 8 Lực lượng y tế phun khử khuẩn, sát trùng thôn Kim Điền và một số thôn thuộc xã Hưng Đạo, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương sáng 28/1.
Cận cảnh 13 chốt kiểm soát khu dân cư ở Hải Dương vì ca mắc COVID-19 ảnh 9 Trong khu vực xã Hưng Đạo, lác đác một vài người dân có việc cần thiết di chuyển ra ngoài.
Cận cảnh 13 chốt kiểm soát khu dân cư ở Hải Dương vì ca mắc COVID-19 ảnh 10 Lực lượng chức năng yêu cầu người dân tại thôn Kim Điền ở tại nhà, không ra ngoài. Còn người dân tại các thôn khác thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế tối đa di chuyển nếu không cần thiết.
MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.
TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPO - Dịch COVID-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin.
Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

TP - Trước tình trạng bệnh đậu mùa khỉ gia tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới, để chủ động phát hiện, ngăn chặn ca bệnh xâm nhập, ngành y tế TPHCM sẽ thiết lập hệ thống giám sát tại cửa khẩu. Công tác sàng lọc, phát hiện sớm ca bệnh cũng sẽ được triển khai trên toàn thành phố.