Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam

TPO - Không đơn thuần xuất hiện trong phần thi Người đẹp nhân ái để gây quỹ từ thiện, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam còn thể hiện hành động đẹp ở phía sau hậu trường, nơi ống kính máy quay không thể tiếp cận.
Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 1

Người đẹp nhân ái là phần thi quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 nhằm tìm kiếm cô gái có lòng nhân ái và lan tỏa những giá trị yêu thương đến cộng đồng. Với những dự án cụ thể và khả thi, 18/35 thí sinh của vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 được chọn để bước vào vòng ghi hình thực tế các dự án nhân ái.

Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 2

Bên cạnh những buổi ghi hình kêu gọi quyên góp, hậu trường Người đẹp nhân ái chứng kiến khoảnh khắc của thí sinh, đúng với tinh thần "tấm lòng nhân ái" mà ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 tìm kiếm.

Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 3
Sau khi thuyết trình và kêu gọi từ thiện cho Quán trọ Trăng Khuyết - nơi hỗ trợ chỗ ăn, ở cho người già neo đơn - việc đầu tiên hai thí sinh Ngọc Mai và Khánh Hòa làm là quan tâm hai cụ già ngồi trên sân khấu trong thời gian khá dài. Trước đó, suốt quá trình đợi đến lượt, hai thí sinh ngồi nói chuyện với các cụ già.
Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 4

Khoảnh khắc Khánh Hòa và Ngọc Mai tiễn cụ già của Quán trọ Trăng Khuyết về nơi ở trước khi trở lại sân khấu tiếp tục các hoạt động thuộc khuôn khổ buổi ghi hình.

Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 5
Thí sinh Mỹ Anh và Lê Thanh Trúc tham gia vào lớp học của các bé ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Trước khi bước vào buổi gây quỹ, hai cô gái có buổi làm việc đến đêm muộn ở bệnh viện. Chia sẻ với Tiền Phong, Trịnh Mỹ Anh nói: "Tôi không thấy mệt mà chỉ có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tôi vui vì các em vẫn lạc quan chào đón chúng tôi dù sức khỏe không tốt. Nhưng khi nhìn các em, tôi thấy buồn vì các em mắc bệnh nan y. Tôi rất vui khi được cùng chị Mai - người sáng lập lớp học Nét chữ Xinh - có cơ hội dạy học và vui chơi cho các bé".
Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 6
Sau buổi ghi hình, đại diện lớp Nét chữ Xinh và các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2 có những món quà dễ thương gửi đến ban tổ chức, ban giám khảo. Từ nhà báo Lê Xuân Sơn, Thạc sĩ Phạm Kim Dung... đều trân quý những món quà nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa này.
Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 7
Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy háo hức chờ nhận quà, thích thú khi đội trên đầu món quà của các em hay khoảnh khắc các bệnh nhi cười rạng rỡ khi món quà của mình được yêu thích là những khoảnh khắc đáng nhớ của Hoa hậu Việt Nam 2022.
Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 8
Buổi ghi hình Người đẹp nhân ái có sự xuất hiện của các sư cô và chú tiểu đến từ Mái ấm Chúc Từ. Sư cô Chúc Từ đến buổi ghi hình theo lời mời của thí sinh Ngọc Hằng và Thanh Thủy. Hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ thiện, giúp đỡ cho những đứa bé, bà mẹ không may mắn.
Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 9
Tại hậu trường buổi ghi hình Người đẹp nhân ái, thí sinh Hoa hậu Việt Nam trút bỏ mọi bài học tương tác trước ống kính, thần thái beauty queen. Trong giây phút đó, họ là những người chị, người cô thoải mái vui đùa cùng các em nhỏ.
Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 10
Nếu theo dõi hành trình thí sinh thực hiện công việc thiện nguyện, người hâm mộ, khán giả mới hiểu lý do bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam - tự tin về tấm lòng nhân ái của các cô gái bước ra từ Hoa hậu Việt Nam: "Đây không phải phần thi để đánh bóng mà giáo dục công dân một cách nhẹ nhàng. Chúng tôi muốn thổi vào tâm hồn các thí sinh những điều trong sáng, trắc ẩn nhất. Điều hạnh phúc nhất là chúng tôi cảm nhận dự án sau này của các em bước ra từ Hoa hậu Việt Nam được làm từ chính trái tim chứ không để đánh bóng tên tuổi”.
Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 11
Trong thời gian nghỉ ngơi giữa buổi ghi hình, nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức, Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam - vui đùa cùng các em bé thuộc Mái ấm Chúc Từ.
Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 12Hình ảnh không lên sóng ở buổi ghi hình của thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 13
Trong các buổi họp báo, trả lời báo chí, ông Lê Xuân Sơn đều nhấn mạnh ban tổ chức và ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam luôn tuân theo kim chỉ nam là tìm ra cô gái tài sắc vẹn toàn, nhất là phải có tấm lòng nhân ái. Tân Hoa hậu Việt Nam phải là người đẹp có sức ảnh hưởng, đảm đương được trọng trách và thực hiện sứ mệnh lan tỏa vì cộng đồng.
Tin liên quan