Quyền Linh bật khóc trên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.

Ngày 2/12, Quyền Linh ra mắt ghi hình show thực tế Chiến thắng cùng con. Anh là MC kiêm người chịu trách nhiệm nội dung của chương trình. Đây là game show nhằm kết nối các em bé mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ với cộng đồng, để mọi người hiểu được những vất vả của các em và gia đình, đồng thời tôn vinh những người ngày đêm giúp các bé hòa nhập xã hội.

Là một người cha, Quyền Linh xúc động khi nhìn hoàn cảnh của trẻ tự kỷ. Nam nghệ sĩ đồng cảm với những phụ huynh từ bỏ công việc, nuốt nước mắt trong lòng để đồng hành với con. Nhiều lúc các con không nhận ra cha mẹ và làm khó họ rất nhiều.

Quyền Linh bật khóc trên sân khấu ảnh 1

Quyền Linh xúc động khi phát biểu và làm chương trình về trẻ tự kỷ.

Quyền Linh cho biết đây là công việc khó nhất anh thực hiện trong 20 năm sự nghiệp. Việc thuyết phục phụ huynh cho con tham gia chương trình đã khó, thuyết phục các bé hợp tác càng khó hơn. Ngoài ra, chương trình mang tính xã hội nhưng lại không có giá trị thương mại.

Lê Lộc cũng là một trong những khách mời của chương trình. Tham gia ghi hình game show với các bé có nhiều tính cách khác nhau, đôi lúc không thể kiểm soát bản thân, con gái nghệ sĩ Lê Giang thấu hiểu sự khó khăn của các phụ huynh.

"Phụ huynh luôn là những người kiên nhẫn, đầy tình yêu thương và đặc biệt họ chấp nhận con mình là như thế. Bởi vì chỉ có chấp nhận thì họ mới có thể đồng hành cùng con mình", cô nói.

Ngoài Lê Lộc, chương trình nói về trẻ tự kỷ có những khách mời nổi tiếng như hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Hà Phương, nghệ sĩ Tuyết Thu.

Quyền Linh bật khóc trên sân khấu ảnh 2Quyền Linh bật khóc trên sân khấu ảnh 3

Vợ chồng nghệ sĩ Quốc Cơ cùng diễn viên Lê Lộc tại sự kiện. Ảnh: BTC.

MỚI - NÓNG