Hình ảnh Bình An dùng kim chỉ khâu váy cho Phương Nga khi cô gặp sự cố gây 'sốt'

TPO - Nàng Á hậu xinh đẹp khiến nhiều cô gái 'ghen tỵ' khi có bạn trai vừa điển trai vừa tâm lý hết lòng chiều chuộng bạn gái.

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Bình Anh chia sẻ hình ảnh cực kỳ tình tứ và lãng mạn bên Á hậu Phương Nga khiến cộng đồng mạng 'phát sốt'.

Nam diễn viên chia sẻ: "Mỗi lần đi sự kiện chẳng hiểu sao không bung cúc thì cũng tụt chỉ. Mà đừng lo, có cậu đây rồi". Kèm theo đó, Bình An đăng tải hình ảnh anh đang dùng kim chỉ để khâu lại phần ngực áo bị bục chỉ cho Á hậu Phương Nga khi hai người vẫn đang đứng ở ngay giữa đường phố.

Hình ảnh Bình An dùng kim chỉ khâu váy cho Phương Nga khi cô gặp sự cố gây 'sốt' ảnh 1 Bình An dùng kim chỉ khâu váy cho Phương Nga ngay trên đường phố.
Hình ảnh cực kỳ ga-lăng và lãng mạn của Bình An dành cho bạn gái đã ngay lập tức gây 'sốt' và khiến cho bao cô gái phải 'ghen tỵ' với Phương Nga vì sở hữu một anh chàng bạn trai không những điển trai, tài giỏi mà còn rất tâm lý và chiều chuộng cô.

Các fans liên tục để lại những bình luận trước hành động đẹp của Bình An: "không những biết nấu ăn mà cậu còn biết may vá nữa kìa", "hơi bị ganh tỵ với mợ rồi nha", "kiếm đâu ra một anh người yêu giống cậu bây giờ", "nhất chị Nga vì đã có cậu nhà"...

Trước đó, Bình Anh từng ghi điểm với những lần chiều chuộng bạn gái hết mức. Không chỉ thường xuyên tháp tùng Phương Nga đi tham dự các sự kiện mà Bình An còn chăm sóc cô rất kỹ càng, sẵn sàng chiều bạn gái 'sống ảo' trên facebook.

Hình ảnh Bình An dùng kim chỉ khâu váy cho Phương Nga khi cô gặp sự cố gây 'sốt' ảnh 2 Cặp đôi liên tục thể hiện sự lãng mạn, tình cảm ở nhiều sự kiện.
Gần đây nhất khi Phương Nga bảo vệ luận văn tốt nghiệp, Bình An cũng đã có mặt và mang hoa tới chúc mừng bạn gái. Nhất cử, nhất động của cặp đôi đều khiến cho các fans cảm thấy thực sự 'ghen tỵ' vì sự lãng mạn của họ.

Kể từ sau khi công khai mối quan hệ, Bình An và Phương Nga không ngần ngại thể hiện tình cảm ở những chốn đông người. Các fans cũng đang rất mong chờ vào một cái kết đẹp cho chuyện tình của cả hai.

MỚI - NÓNG
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
TPO - Nhiều sân khấu lớn tại TPHCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn ra vào khoảng 25-26/9 (tức 11/12-8 Âm lịch). Đây là dịp để người hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ Tổ nghề, thế hệ nghệ sĩ đi trước duy trì bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống.