Á hậu Phương Nga và bạn trai Bình An mặc áo dài, cùng trình diễn trên sàn catwalk
TPO - Trong chương trình ‘Ký ức Hội An’ vào tối 14/6, cặp đôi Bình An – Phương Nga bất ngờ xuất hiện ở vai trò người mẫu.
Đây là lần đầu tiên đôi tình nhân đẹp của showbiz cùng sải bước trên sàn catwalk kể từ khi công khai tình cảm cách đây hơn một năm.
Nếu nam diễn viên ‘Gái già lắm chiêu 3’ diện áo dài đen, bạn gái anh lại khoác áo dài trắng chấm bi với chi tiết vai áo phồng.
Bình An – Phương Nga nhận lời trình diễn nhân dịp vào Huế nghỉ dưỡng và dự tiệc mừng của phim ‘Gái già lắm chiêu 3’.
Ở hậu trường show, đôi tình nhân luôn dành cho nhau những cử chỉ chăm sóc chu đáo.
Nam diễn viên chứng tỏ danh hiệu ‘người tình quốc dân’ khi không ngại giúp bạn gái đeo hoa tai hoặc chỉnh lại tóc cho cô trong lúc make-up.
Vì không kịp ăn tối trước giờ diễn nên cả hai tranh thủ lót dạ bằng bánh mì ở hậu trường.
Ngoài Bình An – Phương Nga, Quán quân Next Top Model Mai Giang cũng trình diễn trong chương trình.
Người mẫu Hồng Quế trình diễn một mẫu áo dài lấy ý tưởng từ Ca Trù - loại hình diễn xướng bằng âm nhạc thịnh hành tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ Việt Nam.
Hồng Quế khoe sắc xinh đẹp bên người mẫu nam trong hậu trường.
TPO - Chương Thị Kiều tái phát chấn thương trong trận giao hữu với đội tuyển nữ Pháp và hiện đang trong giai đoạn phục hồi để đạt được trạng thái tốt nhất cho các trận đấu sắp tới tại AFF Cup.
TPO - HLV Đinh Thế Nam gần như chắc chắn sẽ sử dụng đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị trong trận đấu với đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng U19 Brunei vào chiều mai, 6/7.
TPO - Các đối tượng kết bạn qua mạng xã hội, giới thiệu là người ngoại quốc muốn về Việt Nam sinh sống nhưng vướng thủ tục nhờ giúp đỡ, hứa sẽ gửi hoa hồng hoặc quà khi về Việt Nam. Bằng thủ đoạn trên nhóm lừa đảo ngoại quốc đã khiến 97 quý bà Việt sập bẫy mất 27 tỷ đồng.