High School Musical 3 dẫn đầu bảng xếp hạng Bắc Mỹ

High School Musical 3 dẫn đầu bảng xếp hạng Bắc Mỹ
TP- Doanh thu tuần qua chịu tác động khá lớn từ lễ Halloween: "High School Musical 3: Lễ tốt nghiệp" từ vị trí thứ năm ngày lễ Halloween (31/10) leo lên vị trí thứ nhất trong hai ngày cuối tuần.

Bộ phim âm nhạc cho lứa tuổi teen của hãng Walt Disney thu được 15 triệu USD trong tuần qua và đạt mức 61,75 triệu USD trong 10 ngày ra mắt ở Mỹ.

Tính trên toàn thế giới, tới thời điểm này High School Musical 3 thu về 85 triệu USD.

Chủ tịch Walt Disney Studios Motion Pictures Group, Mark Zoradi cho biết có thể làm tiếp phần 4, tuy nhiên các diễn viên chưa có ý kiến.

Bộ phim đưa khán giả gặp lại các gương mặt sao hot tuổi teen Zac Efron, Vanessa Hudgens và Ashley Tisdale làm nên cơn sốt High School Musical.

Vị trí thứ hai thuộc về Zack and Miri Make a Porno (Zack và Miri làm phim con heo) thu về 10,7 triệu USD.

Bộ phim kinh dị Saw 5 của hãng Lionsgate tụt xuống vị trí thứ ba sau khi thu được 10,1 triệu USD trong tổng doanh thu 45,8 triệu USD trong 10 ngày ra mắt. Bộ phim Changeling-Trao đổi của Clint Eastwood với nữ diễn viên Angelina Jolie đứng vị trí thứ 4 với 9,4 triệu USD dịp cuối tuần.

Danh sách các phim còn lại: The Haunting of Molly Hartley (6 triệu USD), Những chú chó Chihuahua đồi Beverly (4,747 triệu USD), Cuộc sống bí mật của ong (4 triệu USD), Max Payne (3,7 triệu USD), Mắt đại bàng (3,4 triệu USD), Pride and Glory (3,26 triệu USD).

Hương Liên
Theo Cyberpresse

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.