Hiệp hội Thiết kế TPHCM khởi động cuộc thi thiết kế toàn cầu, giải thưởng hơn 60.000 USD

Hội đồng giám khảo cuộc thi là Chủ tịch các Hiệp Hội Thiết Kế quốc tế uy tín và đẳng cấp trên thế giới
Hội đồng giám khảo cuộc thi là Chủ tịch các Hiệp Hội Thiết Kế quốc tế uy tín và đẳng cấp trên thế giới
Ngày 25/1, Hiệp hội Thiết kế TPHCM (VDAS) chính thức công bố cuộc thi thiết kế toàn cầu mang tên "VinFast Global Showroom Design Competition 2021" (VFDC 2021) với mục tiêu tìm kiếm ý tưởng thiết kế showroom VinFast xuất sắc nhất để triển khai tại các thị trường quốc tế của thương hiệu xe thông minh đến từ Việt Nam.

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các kiến trúc sư, các nhà thiết kế, các tổ chức và công ty kiến trúc - thiết kế từ khắp nơi trên thế giới. Bài thi gồm thiết kế 3D thể hiện rõ nét các đặc điểm kiến trúc của showroom VinFast ở 3 hạng mục chính: không gian kiến trúc ngoại thất có diện tích tối thiểu 30m x 20m, không gian kiến trúc khu trưng bày xe tiêu chuẩn có diện tích tối thiểu 10m x 7m và không gian kiến trúc khu trưng bày sáng tạo theo phong cách sắp đặt (Installation Art) với diện tích tối thiểu 10m x 7m.

Đặc biệt, khu trưng bày sáng tạo là nơi các nhà thiết kế thoả sức thể hiện tài năng, sự sáng tạo nhằm tôn vinh sự đa dạng văn hoá và phong cách thiết kế của người dự thi. Dự kiến thời gian thí sinh nộp bài thi từ nay đến hết ngày 25/2/2021.

Ngoài giá trị tổng giải thưởng bằng hiện kim lên đến hơn 60.000 USD, những người thắng cuộc cũng sẽ nhận được chứng nhận từ các tổ chức kiến trúc - thiết kế quốc tế uy tín đồng tổ chức giải thưởng và được ưu tiên trao cơ hội hợp tác với VinFast về các dự án thiết kế trong tương lai. Các ý tưởng thiết kế độc đáo ấn tượng nhất sẽ được trình chiếu tại quảng trường Timesquare, New York (Mỹ) vào tháng 4/2021.

VinFast là công ty con của Tập đoàn Vingroup - một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Á, hiện đang là thương hiệu xe dẫn đầu tại tất cả các phân khúc tại thị trường quốc nội với các mẫu xe chủ lực bao gồm VinFast Lux SA2.0, VinFast Lux A2.0 và VinFast Fadil.

MỚI - NÓNG