Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ & vừa tổ chức chương trình Trung thu cho em

Hòa chung không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức Tết Trung thu - Ngày lễ đoàn viên, Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức chương trình “Trung Thu Cho Em” tại Trung tâm hỗ trợ trẻ em khuyết tật huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh vào ngày 22/9/2020.
Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ & vừa tổ chức chương trình Trung thu cho em ảnh 1

Các nữ doanh nhân xinh đẹp của Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tại chương trình “Trung thu cho em”

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, kết nối, các nữ doanh nhân trong Hiệp hội còn tích cực với các hoạt động xã hội, dành tình cảm yêu thương lan tỏa đến những mảnh đời bất hạnh trong cộng đồng. Sau một thời gian ngắn kêu gọi sự chung tay từ các nữ doanh nhân, đại diện hiệp hội đã có mặt tại Trung tâm để trao tặng những món quà cho các em vào dịp Trung Thu. Tuy là những phần quà nhỏ, nhưng có ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn, đây là nguồn cổ vũ động viên các em vượt qua hoàn cảnh của bản thân, vươn lên làm chủ số phận hướng đến tương lai tươi sáng.

Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ & vừa tổ chức chương trình Trung thu cho em ảnh 2

Bà Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chia sẻ tại chương trình, bà Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam không giấu nổi xúc động: “Trong độ tuổi đẹp nhất, đúng ra phải được vui chơi, học hành như bao bạn bè cùng trang lứa, vậy mà các em phải chịu biết bao thiệt thòi. Mùa trung thu đang đến gần, bằng tất cả tấm lòng của những nữ doanh nhân trong hiệp hội, chúng tôi xin chúc các em có một cái tết đoàn viên thật ý nghĩa, ấm áp bên những người thân yêu. Hy vọng món quà nhỏ mà chúng tôi mang đến sẽ một phần nào đó giúp các em có thêm nhiều hơn những khoảnh khắc hạnh phúc để vơi đi nỗi đau bệnh tật”.

Chương trình chỉ diễn ra vỏn vẹn trong một vài giờ đồng hồ, nhưng đọng lại là một thứ tình cảm sẽ chẳng bao giờ phai nhạt, khắc ghi mãi trong lòng những đứa trẻ khuyết tật về thể xác nhưng giàu tình cảm.

Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ & vừa tổ chức chương trình Trung thu cho em ảnh 3

Các nữ doanh nhân và em nhỏ tại Trung tâm hỗ trợ trẻ em khuyết tật huyện Thuận Thành

Được biết, Trung tâm hỗ trợ trẻ em khuyết tật huyện Thuận Thành là địa chỉ khám chữa bệnh, phục hồi chức năng của 46 em khuyết tật từ nặng tới nhẹ, có hoàn cảnh khó khăn, không thể điều trị ở những bệnh viện tuyến Trung ương. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế trách nhiệm, nhiệt huyết, các em được châm cứu, theo dõi sức khỏe định kỳ chu đáo, tận tình. Hy vọng, sẽ có nhiều hơn nữa những cá nhân, tổ chức viết tiếp hành trình lan tỏa hạnh phúc cùng Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong thời gian tới, bởi các em xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất.

MỚI - NÓNG