Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định

TPO - Chiều 11/4 tại ngã tư Đệ Tứ, phường Lộc Hạ (TP Nam Định) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe container với xe ô tô 4 chỗ khiến 2 người tử vong.
Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 1

Cụ thể, vào lúc 13h5 ngày 11/4 tại ngã tư Đệ Tứ, phường Lộc Hạ (TP Nam Định) đã xảy ra vu tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe container biển kiểm soát 15C-059.38, kéo theo rơ-mooc biển số 15R-015.33 với xe ô tô 4 chỗ biển kiểm soát 18A-058.89.

Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 2
Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 3
Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 4

Theo một số người dân sinh sống ngay tại nơi vụ tai nạn xảy ra cho biết, chiếc xe container đang chạy theo hướng Nam Định – Thái Bình thì chiếc xe con đang chạy theo chiều ngược lại đã rẽ vào đường Phù Nghĩa, phường Hạ Long (TP Nam Định). Do đang lưu thông với tốc độ cao nên lái xe container đã đánh rẽ vào cùng chiều với xe con thì chiếc xe container đã bị lật ngược và đè lên toàn bộ chiếc xe con.

Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 5
Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 6
Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 7

Vụ va chạm khiến chiếc xe con bị bẹp nát và hai người ngồi trong xe là anh Lê Hồng Cương, SN 1964 (lái xe) hiện là quyền trưởng Phòng Khảo thí Kiểm định Chất lượng và chị Nguyễn Thị Định, SN 1974 là Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, kiêm Kế toán trưởng của Trường Cao Sư phạm Nam Định (TP Nam Định) ngồi trong xe tử vong tại chỗ. Được biết cả hai nạn nhân đều đang sinh sống tại TP Nam Định.

Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 8
Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 9

Do xe ô tô 4 chỗ ngồi bị thùng rơ-mooc trở đầy hàng đè bẹp nên các lực lượng chức năng của tỉnh Nam Định đã phải sử dụng 1 cần cẩu tải trọng lớn để nâng thùng container lên rồi dùng 1 cần cẩu khác để kéo chiếc xe ô tô con ra.

Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 10
Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 11
Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 12
Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 13 Sau khi được đưa ra, các lực lượng đã dùng xe chuyên dụng đưa xe ô tô con tới khu vực Bệnh viện đa khoa 700 giường để phá xe đưa các nạn nhân ra để gia đình đưa về lo hậu sự cho người xấu số.
Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 14
Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 15

Ngay sau khi biết thông tin về vụ tai nạn, ông Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo TP Nam Định và các ngành chức năng của tỉnh Nam Định đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo xử lý vụ việc.

Hiện trường vụ xe container đè nát xe 4 chỗ ở Nam Định ảnh 16

Lực lượng cảnh sát đã tiến hành bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông trên QL 10 nên không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.