Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong

TPO - Những hình ảnh hiện trường đổ nát, vỡ vụn của vụ tai nạn đường sắt xảy ra vào sáng ngày 15/9 ở Pakistan cho thấy vụ va chạm xảy ra cực mạnh.
Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong ảnh 1 Sau khi va chạm, 4 toa tàu đã bị lật ngược gây hậu quả cực nghiêm trọng.
Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong ảnh 2 Đã có ít nhất 6 người chết và hơn 150 người khác bị thương.
Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong ảnh 3

Những người bị thương đều được đưa đến bệnh viện kịp thời, tuy công tác cứu hộ bị chậm trễ do đang diễn ra lễ Eid của người Hồi giáo.

Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong ảnh 4 Những người bị thương mau chóng được đưa tới bệnh viện.
Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong ảnh 5 Cảnh đổ vỡ tại hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong ảnh 6

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã được huy động tới hiện trường ở khu vực cách thành phố Multan khoảng 25 km. 

Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong ảnh 7

Được biết, trong những thập kỷ gần đây, hệ thống đường sắt từ thời kì thuộc địa của Pakistan xuống cấp trầm trọng bởi công tác bảo dưỡng kém và thiếu vốn đầu tư.

Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong ảnh 8 Hồi tháng 7/2005, hai đoàn tàu đâm vào nhau tại một nhà ga ở tỉnh Sindh, khiến 130 người thiệt mạng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.