Có 15 kết quả :

Đây là năm thứ 5 liên tiếp HEINEKEN Việt Nam được xếp hạng trong Top 3 Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam

HEINEKEN VIỆT NAM-5 năm liền được vinh danh Top 3 doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam

TP - Vừa qua, HEINEKEN Việt Nam đã được vinh danh trong top 2 Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam năm 2020 (lĩnh vực sản xuất) tại Lễ trao giải Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.
Đây là năm thứ 5 liên tiếp HEINEKEN Việt Nam được xếp hạng trong Top 3 Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Heineken Việt Nam: 5 năm liền lọt top 3 doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam

HEINEKEN Việt Nam vừa được vinh danh là một trong 2 doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam năm 2020 (lĩnh vực sản xuất) tại Lễ trao giải Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.
Ông Matt Wilson, Giám đốc Ngoại vụ Cấp cao, HEINEKEN Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Heineken Việt Nam tài trợ công trình nước sạch tại Quảng Nam

Hôm nay, HEINEKEN Việt Nam phối hợp với UBND xã Hiệp Hòa, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam chính thức tổ chức Lễ khởi công xây dựng hệ thống đường ống dẫn nước sinh hoạt cho người dân tại thôn Trà Linh Tây, xã Hiệp Hòa, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam. Đây là công trình nước thứ 25 mà HEINEKEN Việt Nam tài trợ trên cả nước.  
HEINEKEN Việt Nam công bố Báo cáo Phát triển bền vững lần thứ 5

HEINEKEN Việt Nam công bố Báo cáo Phát triển bền vững lần thứ 5

HEINEKEN Việt Nam vừa giới thiệu Báo cáo Phát triển Bền vững lần thứ 5 đánh dấu những thành tựu ấn tượng về phát triển bền vững trong năm 2018: Đóng góp 0,91% GDP của Việt Nam; 99% phụ phẩm, phế phẩm trong sản xuất được tái sử dụng hoặc tái chế nhờ áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn. Đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, qua việc khuyến khích hơn 30 triệu người uống có trách nhiệm, đã uống rượu bia – không lái xe.
Ông Matt Wilson, Giám đốc Ngoại vụ cấp cao HEINEKEN Việt Nam trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn

HEINEKEN Việt Nam tiếp tục trao hơn 4.000 phần quà Tết giá trị hơn 1 tỷ đồng

Với cam kết quan tâm đến con người, gìn giữ hành tinh, hướng đến sự thịnh vượng chung, thuộc chiến lược phát triển bền vững “Vì Một Việt Nam Tốt đẹp hơn”, HEINEKEN Việt Nam cùng các đối tác chung tay mang 4.000 phần quà Tết đến các hộ gia đình khó khăn tại những vùng sâu vùng xa trên toàn quốc, tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.
Ông Trần Minh Triết - Phó TGĐ Điều hành HEINEKEN Việt Nam, đại diện chính quyền và người dân cắt băng khánh thành công trình nước

Heineken Việt Nam khánh thành công trình nước sạch và hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết

Vừa qua, HEINEKEN Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức khánh thành hệ thống đường ống dẫn nước sạch tại xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành và bàn giao 8 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo thuộc huyện huyện Long Điền, Đất Đỏ, Châu Đức và Xuyên Mộc thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.