Heath Ledger sẽ được đề cử Oscar!

Heath Ledger sẽ được đề cử Oscar!
TPO – Đó là dự đoán của nam diễn viên Michael Caine – người cùng đóng trong phim The Dark Knight với am tài tử xấu số Heath Ledger - người đóng vai The Joker.

Michael phát biểu hôm thứ Sáu: “Tôi nghĩ Heath sẽ chắc chắn nhận được một đề cử Oscar sau khi qua đời”.

Nam diễn viên 75 tuổi thêm rằng: “Anh ấy rất phi thường và vô cùng ấn tượng. Và tôi nghĩ anh ấy sẽ dành được nó. Vai diễn The Joker của Heath quả thực rất xuất sắc”.

Trong tập phim mới nhất về người dơi, Michael Caine tiếp tục vào vai Alfred Pennyworth trong khi đó Heath Ledger nhận vai phản diện The Joker mặt sẹo độc ác.

Và không chỉ duy nhất Caine ấn tượng với vai The Joker, đạo diễn Christopher Nolan của bộ phim phát biểu trong buổi họp báo gần đây rằng: “Những ai từng biết Heath và cộng tác với anh ấy sẽ thấy đây là một vai diễn ấn tượng và xuất sắc. Heath đã hóa thân thành một con quỷ, hoàn toàn khác với những gì người ta thường hình dung về anh ấy”.

Nolan thêm rằng: “Sự hóa thân của Heath trong vai diễn này đã chứng minh rất rõ ràng cho tài năng diễn xuất của anh ấy”.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.