Hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế - tín hiệu mới cho giáo dục Việt Nam

Royal School áp dụng mô hình Quốc tế Song ngữ theo tiêu chuẩn Cambridge
Royal School áp dụng mô hình Quốc tế Song ngữ theo tiêu chuẩn Cambridge
Phát triển giáo dục là nền tảng phát triển của bất kỳ quốc gia nào. Các bậc phụ huynh cũng sẵn sàng đầu tư vào giáo dục để tạo cho con em điều kiện phát triển tốt nhất. Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, những hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế chính là điểm gặp gỡ giữa nguyện vọng của phụ huynh và xu thế giáo dục của thế giới hiện đại.

Đồng thời, mô hình giáo dục liên cấp đẳng cấp quốc tế với ưu thế xây dựng được nền tảng vững chắc ngay từ những năm học đầu tiên cũng là tín hiệu tích cực cho giáo dục Việt Nam - vốn rất cần tinh thần khai phóng, đánh thức khả năng riêng của mỗi học sinh.

Chương trình đào tạo Song ngữ - chuẩn Quốc tế ngay từ điểm khởi đầu

Trước đây, lựa chọn của hầu hết phụ huynh là học tiếng Anh tăng cường, luyện thi các chứng chỉ quốc tế để đi du học. Cách làm này lấp đầy khoảng trống tiếng Anh của học sinh Việt Nam; tuy nhiên, vẫn còn đó những khác biệt về nền tảng kiến thức, phương pháp học tập, làm việc,... khiến học sinh Việt dễ bị “sốc” văn hóa khi học tập ở nước ngoài. Trong khi đó, với sự phát triển của các tập đoàn giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ngay từ bậc Mầm non và Tiểu học, trẻ được xây vững ngay từ những viên gạch đầu tiên - không chỉ tiếng Anh mà còn cả kiến thức khoa học, năng lực tư duy và nhất là kỹ năng xã hội.

Nắm bắt xu thế đào tạo này, tháng 4/2019, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (ROYAL Bilingual International School - Royal School), thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education) chính thức được giới thiệu. Royal School áp dụng mô hình Quốc tế Song ngữ; kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình Quốc tế Cambridge xuyên suốt từ Mầm non, Tiểu học đến Trung học với đội ngũ quản lý và giáo viên nước ngoài, tạo nên môi trường học tập hiện đại bậc nhất - khởi đầu ưu việt cho mỗi học sinh thời hội nhập.  

Hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế - tín hiệu mới cho giáo dục Việt Nam ảnh 1 Học sinh có kỹ năng ngoại ngữ, kiến thức khoa học và năng lực tư duy tương đương với bạn bè ở các nước có nền giáo dục hàng đầu

Cụ thể, chương trình Song ngữ Royal School trang bị cho học sinh năng lực ngôn ngữ thành thạo - cả tiếng Việt và tiếng Anh, cùng kiến thức khoa học và năng lực tư duy tương đương với bạn bè cùng lứa tuổi ở những nền giáo dục hàng đầu như Vương quốc Anh, Thụy Điển, Hoa Kỳ, Úc, Singapore,... Hoàn thành chương trình, học sinh Royal School nhận Chứng chỉ Cambridge có giá trị toàn cầu (Cambridge Checkpoint, IGCSE, A level) và đủ khả năng đạt các chứng chỉ IELTS ngay trong chương trình đào tạo chính khoá của trường - điều kiện tiên quyết để học tập tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Không chỉ dạy kiến thức, mà là truyền cảm hứng!  

Ở các nền giáo dục hàng đầu như giáo dục Anh Quốc hay Hoa Kỳ, kiến thức chỉ là một trong những mục tiêu của giáo dục. Một nền giáo dục hiện đại chú trọng hơn đến năng lực tư duy, giải quyết vấn đề, cũng như tinh thần và ý thức tự học suốt đời. Bởi trong một thế giới hiện đại đa chiều, nơi tri thức bùng nổ và các vấn đề mới liên tục phát sinh theo cấp số nhân như hiện nay, kỹ năng tự học chính là hành trang cốt lõi nhất mà giáo dục có thể trang bị cho thế hệ trẻ. Đây cũng là những mục tiêu quan trọng mà giáo dục Việt Nam đang hướng tới.

Tại Royal School, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa để hình thành và phát triển những kỹ năng sống cần thiết. Thông qua mô hình hoạt động đa dạng như các sân chơi năng khiếu nghệ thuật - biểu diễn, luyện tập thể thao, những chuyến dã ngoại, thiện nguyện và công tác xã hội..., học sinh có cơ hội trải nghiệm để cảm nhận thế giới xung quanh, bồi đắp năng lực tư duy, tinh thần tự học suốt đời. Đồng thời, trải nghiệm cũng chính là cách để mỗi học sinh khám phá tiềm năng của chính mình. Với tinh thần đào tạo hiện đại, Royal School tự hào truyền đến các em học sinh nguồn cảm hứng để không ngừng phát triển - “Inspired to Grow”.

Hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế - tín hiệu mới cho giáo dục Việt Nam ảnh 2 Học sinh Royal School được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa để hình thành và phát triển những kỹ năng sống cần thiết

Kiến thiết đất nước bắt đầu từ kiến tạo con người. Chính những hệ thống giáo dục Song ngữ Quốc tế ưu việt với bản sắc dân tộc và mô hình đào tạo quốc tế sẽ là nguồn năng lượng cốt lõi để thúc đẩy giáo dục Việt Nam, phát huy tiềm năng con người Việt Nam trong thời đại hội nhập.

Royal School đặt Trụ sở tại trung tâm khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng; là thành viên của HUTECH Education - hệ thống giáo dục hàng đầu với hai thương hiệu giáo dục đại học uy tín: Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM và Trường ĐH Công nghệ TP.HCM; cung cấp cho xã hội hàng trăm ngàn kỹ sư, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chất lượng cao; thu hút hơn 35.000 sinh viên trong nước và quốc tế đang theo học các trình độ từ Đại học đến Tiến sĩ. Đặc biệt, tiệm cận tinh hoa giáo dục thế giới, thông qua hoạt động ký kết hợp tác đào tạo, công nhận chương trình và học chuyển tiếp với hơn 30 trường đại học danh tiếng trên toàn cầu: ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Wilmington (Hoa Kỳ), ĐH Arizona (Hoa Kỳ), ĐH Gloucestershire (Anh Quốc), ĐH Leeds Trinity (Anh Quốc), ĐH Kobe (Nhật Bản), ĐH Cergy-Pontoise (Pháp)..., HUTECH Education mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam những cơ hội học tập tốt nhất.

Royal School chính thức tuyển sinh cấp Tiểu học từ năm học 2019-2020, dự kiến tuyển sinh cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông từ năm học 2020-2021.

* Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia

08 Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5411 8118 - 08 9899 2424  *  Website: www.royalschool.vn

MỚI - NÓNG
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh
TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.

Có thể bạn quan tâm