HD SAISON – Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) vừa vinh dự được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam bình chọn và trao giải “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” vào ngày 22/01/2021 tại Hà Nội.
HD SAISON – Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam ảnh 1

Lần thứ tư liên tiếp HD SAISON được vinh danh “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” và “Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2020”.

Chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam” được tổ chức thường niên nhằm vinh danh gần 100 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau có nhãn hiệu nổi tiếng; sản phẩm, dịch vụ được đánh giá cao trên cả nước. Trong đó, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất đạt được chứng nhận “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” và dịch vụ cho vay trả góp thuộc “Top 20 Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2020”, cả hai chứng nhận này đã được HD SAISON duy trì bốn năm liên tiếp.

Với việc liên tiếp xuất hiện trong các bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín, đã cho thấy sự phát triển bền vững của HD SAISON tại thị trường Việt Nam sau hơn 13 năm hoạt động. HD SAISON không chỉ đạt được những mục tiêu kinh doanh khi luôn dẫn đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy hay sở hữu mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ rộng lớn, mà thành công nhất là sự tin dùng của khách hàng cho dịch vụ vay trả góp.

Hướng đến là công ty tài chính được lựa chọn đầu tiên cho các nhu cầu vay tiêu dùng, HD SAISON thường xuyên triển khai chương trình và gói vay với lãi suất ưu đãi nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi tầng lớp người dân. Đã có nhiều gói vay tạo nên sự thân thuộc của HD SAISON với người tiêu dùng, điển hình như “Hoàn tiền 24 triệu” dành cho khách hàng vay trả góp xe máy được áp dụng cho tất cả dòngxe máy. Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng nếu thanh toán khoản vay hàng tháng đầy đủ và đúng hạn.

Cùng với đó là trong các dịp mua sắm tập trung như lễ, Tết hay cuối năm, HD SAISON luôn có những chương trình kích cầu với quà tặng giá trị. Cụ thể trong thời gian gần Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, khách hàng vay mua trả góp tại hệ thống điện máy Nguyễn Kim sẽ được tham gia vào chương trình khuyến mại để có cơ hội nhận được 5 chỉ vàng SJC; hoặc có cơ hội nhận được 1 lượng vàng SJC khi mua các sản phẩm Samsung bất kỳ tại các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

Bằng những nỗ lực trong việc xây dựng một dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm, HD SAISON còn đồng hành với khách hàng ngay cả khi khoản vay đã được giải ngân. Minh chứng cho sự phục vụ tận tâm, HD SAISON đã thực hiện chính sách cơ cấu thời gian trả nợ, miễn hoặc giảm lãi trong thời gian có dịch bệnh bùng phát và thiên tai xảy ra. Vì thế, khách hàng không chỉ nhanh chóng sở hữu được những sản phẩm như mong muốn bằng giải pháp đa dạng thiết thực mà còn là sự đảm bảo về việc được hỗ trợ kịp thời trong trường hợp cần thiết. Đồng thời việc kết nối khi cần hỗ trợ luôn được thông suốt qua tổng đài 1900 558854 và thông tin luôn được cập nhật liên tục trên website của HD SAISON: www.hdsaison.com.vn.

Tính đến nay, HD SAISON đã đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho hơn 8,5 triệu khách hàng trên toàn quốc qua hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ được đặt tại các hệ thống bán lẻ, cửa hàng kinh doanh xe máy, điện máy, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới, vật liệu xây dựng, du học,… để ngay khi khách hàng cần tư vấn sẽ được hỗ trợ tận tình.

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.