Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới

TPO - Người dân, phật tử ở khắp các địa phương đã đổ về Khu du lịch Tâm linh - Sinh thái Tây Yên Tử du xuân vãn cảnh mấy ngày nay, mặc dù đến ngày 5/2/2020 mới diễn ra Lễ khai hội Xuân Tây Yên Tử năm 2020.
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 1  Được biết, Ban Tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch triển khai tổ chức Lễ khai hội Xuân Tây Yên Tử năm 2020 tại Khu du lịch Tâm linh - Sinh thái Tây Yên Tử.
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 2  Đoàn xe dài nối đuôi nhau tiến về hướng Tây Yên Tử du xuân.
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 3 Khu du lịch Tâm linh - Sinh thái Tây Yên Tử nằm ở huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Cách Hà Nội khoảng 150km với hơn 3 giờ đi xe ô tô.
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 4 Việc tổ chức Lễ khai hội Xuân Tây Yên Tử năm 2020 nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các giá trị di sản văn hóa đặc sắc của Bắc Giang và những tiềm năng, thế mạnh về du lịch của tỉnh.
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 5  
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 6   Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 7 Bãi để xe khá xa địa điểm vãn cảnh nên phần đa du khách phải đi bộ, lượng xe điện cũng còn hạn chế nên chưa thể đáp ứng được nhu cầu của du khách.
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 8  
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 9  
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 10 Mặc dù cách thời gian Khai hội Xuân Tây Yên Tử cả tuần nhưng rất đông du khách ở khắp mọi nơi đã đổ về đây du Xuân.
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 11 Lượng xe máy của du khách xếp đầy bãi 
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 12  
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 13 Dự án Khu Du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử (huyện Sơn Động, Bắc Giang) ra đời là sự sáng tạo trong khai thác tiềm năng văn hóa tâm linh kết hợp với vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, độc đáo, huyền bí của môi trường sinh thái vùng núi Tây Yên Tử. Đây sẽ là điểm mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.
Hàng nghìn người đổ về Tây Yên Tử du xuân đầu năm mới ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.
Hoài Lâm - Hoài Linh thuở còn thân thiết

Chuyện con nuôi ở showbiz

TP - Trên sâu khấu một tụ điểm ca nhạc, MC giới thiệu: “Xin giới thiệu với quý vị ca sỹ Ánh Linh, một cô gái nhan sắc đến từ vùng đất Tuyên Quang tươi đẹp, một giọng ca đã từng được đánh giá rất cao tại cuộc thi “Solo cùng bolero”. Khán giả bên dưới im lặng, chỉ có vài tiếng vỗ tay lẹt đẹt. Nhưng khi MC nói thêm: “Đây chính là cô gái đã được nam nghệ sỹ Hoài Linh nhận làm con nuôi”, lập tức tiếng vỗ tay vang lên dồn dập.