Hàng ngàn công nhân tham gia ngày hội “Cuộc sống nhẹ nhàng hơn với Dream Card”

Techcombank đã phối hợp cùng Tổ chức thẻ quốc tế JCB ra mắt thẻ tín dụng Dream Card
Techcombank đã phối hợp cùng Tổ chức thẻ quốc tế JCB ra mắt thẻ tín dụng Dream Card
TP - Ngày 26/04/2014, ngân hàng Techcombank đã tổ chức thành công ngày hội “Cuộc sống nhẹ nhàng hơn với Dream Card” với sự tham gia của hàng ngàn công nhân tại Khu Chế xuất Tân Thuận (TPHCM) và các doanh nghiệp khác trên địa bàn. 

Trong dịp này, Techcombank đã chính thức giới thiệu thẻ tín dụng Dream Card với nhiều tiện ích hấp dẫn. Đây được xem là giải pháp tài chính an toàn dành cho người lao động trong những khi cần tiền đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Hàng ngàn công nhân tham dự ngày hội

Ngày nay, người lao động sinh sống tại các thành phố lớn không tránh khỏi việc phải đối mặt với rất nhiều khoản chi tiêu cần thiết như mua sắm đồ dùng, đóng tiền nhà, tiền điện nước, tiền học cho con cái hoặc những chi phí sinh hoạt phát sinh ngoài dự tính như đau ốm, các trường hợp đột xuất cần tiền …Với thu nhập cố định hàng tháng có phần hạn chế, họ khó có thể có ngay một khoản tiền mặt chuẩn bị cho những tình huống thế này.

Thấu hiểu được nhu cầu bức thiết đó của khách hàng, ngân hàng Techcombank đã phối hợp cùng Tổ chức thẻ quốc tế JCB cho ra mắt thẻ tín dụng Dream Card dành cho những khách hàng có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng. 

Chủ sở hữu của chiếc thẻ này có thể rút tiền mặt chi tiêu trước, trả tiền sau với số tiền ứng trước gấp 2 lần lương. Mỗi tháng khách hàng cũng chỉ hoàn trả từ 10% tổng số tiền chi tiêu. Điều tuyệt vời là khi sử dụng thẻ Dream Card, khách hàng có thể rút tiền vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, tại bất kỳ cây ATM nào của Techcombank và các ngân hàng khác trên cả nước.

Những tiện ích hấp dẫn của thẻ tín dụng Dream Card đã được nhiều công nhân hưởng ứng ngay trong buổi lễ giới thiệu. Ban tổ chức đã trao tặng 10 chiếc điện thoại Samsung cho 10 chủ thẻ may mắn nhất tại sự kiện. Một trong những khách hàng được nhận giải thưởng, anh Bùi Thanh Tân, cho biết anh rất bất ngờ và thích thú với những tiện ích của chiếc thẻ tín dụng Dream Card. 

Vì vậy khi được biết Techcombank tổ chức Lễ ra mắt thẻ Dream Card, anh đã tham gia và đăng ký ngay để được tận hưởng những ưu đãi của thẻ để có thêm một giải pháp tài chính cho các khoản chi tiêu trong cuộc sống.

Thủ tục đăng ký sở hữu thẻ tín dụng Dream Card rất đơn giản. Không cần tài sản đảm bảo. Người lao động chỉ cần có mức thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng và đang được trả lương qua Techcombank tối thiểu 3 tháng là có thể đăng ký sở hữu thẻ.

Hồ sơ đăng ký bao gồm bản photo CMND, hộ khẩu (tạm trú) cùng mẫu Đăng ký phát hành thẻ gửi về chi nhánh Techcombank gần nhất hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài Dịch vụ khách hàng:1800 588 822 (miễn phí 24/7) của Techcombank để có thể đăng ký ngay chiếc thẻ tín dụng mơ ước dành riêng cho mình.

Nhân dịp ra mắt Thẻ tín dụng Dream Card, Techcombank triển khai chương trình khuyến mại “Mở thẻ Dream Card, trúng xe máy Honda” từ 9/5-9/7/2914. 4.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mở thẻ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận ngay thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng. 

Bên cạnh đó, với mỗi 500.000 đồng chi tiêu hoặc rút tiền qua thẻ, chủ thẻ sẽ nhận được 1 seri quay số trúng thưởng. Các phần thưởng đặc biệt là 4 chiếc xe máy Honda Wave và 400 cơ hội được hoàn lại 500.000 đồng vào tài khoản.

MỚI - NÓNG