Hai siêu xe Lamborghini 'y xì đúc' va chạm giữa phố

TPO - Cảnh tượng hiếm gặp đã xảy ra trên đường phố Singapore vào cuối tuần trước khi hai chiếc siêu xe Lamborghini khá tương đồng đã va chạm với nhau.
Hai siêu xe Lamborghini 'y xì đúc' va chạm giữa phố ảnh 1
Theo trang tin RedChili21, vụ việc xảy ra vào chủ nhật (ngày 7/6), hai siêu xe Lamborghini Aventador S màu vàng đang cùng nhau đi trên phố, một chiếc dừng lại ở giao lộ đã bị xe phía sau đâm vào đuôi.
Hai siêu xe Lamborghini 'y xì đúc' va chạm giữa phố ảnh 2
Dù các chủ sở hữu của hai chiếc siêu xe rất nhanh chóng gỡ bỏ biển số nhưng thành viên của nhóm SG Road Vigilante – SGRV trên Facebook đã nhận ra chúng. Trước sự cố này, một đoạn video về một trong hai chiếc Aventador S này đã tăng tốc qua một vòng xuyến và tạt đầu xe khác vào ngày 24/5.
Hai siêu xe Lamborghini 'y xì đúc' va chạm giữa phố ảnh 3
Hai chiếc siêu xe khá dễ bị phát hiện nhờ những chi tiết nâng cấp. Chúng không chỉ được sơn cùng màu vàng mà bánh mâm đều có màu đen và ốp viền dưới cũng gần như tương đồng, ống xả và cánh lướt gió cũng giống hệt.
Hai siêu xe Lamborghini 'y xì đúc' va chạm giữa phố ảnh 4
Cảnh sát đã đến hiện trường vụ tai nạn và cả hai siêu xe Lamborghini Aventador S đều đã được kéo đi nhưng nhiều người đã nhanh tay chụp ảnh và quay phim lại.
Hai Lamborghini Aventador S màu vàng va chạm giữa phố. Video: Youtube/ ST Media Power
Các hình ảnh cho thấy cản sau, ống xả và một trong các tấm khuếch tán của xe phía trước đã bị hỏng trong khi cản trước và miếng che gầm của xe sau cũng bị vỡ. Dường như đã xảy ra một vụ cháy nhỏ ở đuôi xe phía trước vì có ít nhất hai người đàn ông dùng bình xịt để dập lửa trong ảnh.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
TPO - Theo công ước và khuyến nghị của một số tổ chức quốc tế, Việt Nam nên sớm bổ sung chế độ trợ cấp gia đình (hoặc trẻ em) vào bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc bổ sung chế độ này có thể làm tăng chi phí lao động của doanh nghiệp, nên trong lần sửa luật lần này chưa bổ sung.