Siêu xe Ferrari 599 GTB bán phế liệu 250 USD tại Trung Quốc

Siêu xe Ferrari 599 GTB bán phế liệu 250 USD tại Trung Quốc
TPO - Một siêu xe Ferrari 599 GTB tại Trung Quốc sắp được bán theo dạng phế liệu với mức khởi điểm từ 250 USD do không có đăng ký và bảo hiểm.
Siêu xe Ferrari này hiện thuộc sở hữu của cảnh sát thành phố Đông Quản (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) sau một vụ tai nạn. Chiếc 599 GTB kể trên được khẳng định không hề có đăng ký và bảo hiểm khi cảnh sát thu giữ. Điều này có nghĩa nó không thể được đăng ký hoặc sử dụng ở bất cứ nơi đâu tại Trung Quốc và được bán dưới dạng phế liệu.
Siêu xe Ferrari 599 GTB bán phế liệu 250 USD tại Trung Quốc ảnh 1 Chiếc xe có lớp bụi dày bao quanh bên ngoài.
Một người phát ngôn của Tòa án Đông Quản nói với The Sun: "Không có thông tin nào về chiếc xe này tại Văn phòng Quản lý Phương tiện; vì vậy, nó không thể chuyển nhượng và sử dụng được. Điều đó lý giải tại sao mức giá của siêu xe này quá rẻ - chúng tôi xem nó như phế liệu và xác định mức giá chỉ khoảng 347 USD (2.430 nhân dân tệ - khoảng 8,1 triệu đồng). Sau đó, chúng tôi cũng giảm giá 30% cho cuộc đấu giá".
Siêu xe Ferrari 599 GTB bán phế liệu 250 USD tại Trung Quốc ảnh 2 Nội thất xe vẫn còn khá đẹp.
Những hình ảnh về siêu xe này cho thấy nó đã được phủ một lớp bụi dày nhưng động cơ vẫn có thể hoạt động được. Nếu dọn qua nội ngoại thất, chiếc Ferrari 599 này sẽ trông như mới. Dù không ai đề cập thông tin về quãng đường xe đã đi được, nhưng việc đó không quá quan trọng. Siêu xe Ferrari này chỉ có giá khởi điểm 250 USD (1701 nhân dân tệ - khoảng 5,8 triệu đồng) trong phiên đấu giá diễn ra vài ngày tới. 
Siêu xe Ferrari 599 GTB bán phế liệu 250 USD tại Trung Quốc ảnh 3 Chiếc được đấu giá và rao bán với giá chỉ 250 USD.
Tuy nhiên, không rõ người mua có thể mang xe ra khỏi Trung Quốc và đăng ký sử dụng tại nước khác hay chỉ giữ lại trong biên giới nước này. Nếu được đưa ra nước ngoài, siêu xe Ferrari này vẫn có khả năng sinh lợi bằng nhiều cách, ví dụ như việc tháo rời và bán theo từng bộ phận.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG