Những siêu xe khủng nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Những siêu xe khủng nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel
TPO - Mặc dù không phải là tâm điểm của những bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel nhưng hàng loạt ôtô "khủng" được điều khiển bởi các siêu anh hùng đã gây chú ý và sự tò mò của nhiều khán giả.
Đầu tiên phải kể đến phim đầu tiên "Iron man" ra rạp năm 2008. Tỷ phú Tony Stark (Robert Downey Jr thủ vai) đã lái một chiếc Audi R8. Kể từ đó, Audi đã liên tục tài trợ siêu xe cho một số bộ phim Marvel, kéo theo hàng loạt các nhà sản xuất khác cũng tiếp bước.
Nhân sự kiện siêu phẩm Avengers: Endgame đang được ngoài rạp, hãy cùng điểm qua một số siêu xe đình đám đã góp mặt trong hành trình 11 năm của vũ trụ điện ảnh Marvel. 
Audi e-tron GT: Avengers: Endgame 
Những siêu xe khủng nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 1
Audi đã thông báo rằng e-tron GT Concept của họ sẽ góp mặt trong "Avengers: Endgame".  Robert Downey Jr. cũng tiết lộ Audi e-tron GT sẽ được giới thiệu tại triễn lãm ô tô Los Angeles 2019.

Audi R8: Iron man 1, 2 và 3 
Những siêu xe khủng nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 2
Kể từ phim "Iron Man" ra rạp năm 2008 đến những phần tiếp theo, Tony Stark luôn xuất hiện cùng một chiếc Audi R8. Phần đầu tiên của loạt phim là chiếc Audi R8, Iron Man 2 là bản nâng cấp R8 Spyder và Iron Man 3 là phiên bản R8 e-tron chạy điện.
Acura NSX: The Avengers 
Những siêu xe khủng nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 3
Tuy Tony Stark lái R8 của Audi trong "Iron Man" nhưng sang đến phim "The Avengers" năm 2011, Acura lại là nhà tài trợ xe. Theo đó, vị tỷ phú này đã lái một chiếc Acura NSX Roadster. Trong phim, các đặc vụ của S.H.I.E.L.D.  cũng lái các phiên bản nâng cấp của TL và MDX . 
Lamborghini Huracan: Doctor Strange
Những siêu xe khủng nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 4
Trong khi tỷ phú Tony Stark lựa chọn Audi R8 thì Phù thủy tối thượng Strange lại sở hữu chiếc Lamborghini Huracan và hai chiếc xe có cùng chung nền tảng và động cơ.
Lexus LC 500: Black Panther 
Những siêu xe khủng nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 5
Trong bộ phim hot nhất các rạp chiếu năm 2018 - Black Panther, Lexus LC 500 đã trở thành chiếc xe đồng hành của Hoàng tử Wakanda trong các nhiệm vụ nguy hiểm. Có lẽ T'Challa muốn sở hữu một chiếc xe thể thao đáng tin cậy và Lexus chính là sự lựa chọn hợp lý nhất, hoặc có lẽ Audi không có đại lý ở Wakanda. 
Audi TTS: Spider-Man Homecoming
Những siêu xe khủng nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 6
Audi A8 2018 đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim Spider-Man Homecoming năm 2017. Spider-Man đã lái chiếc  xe này sau khi ăn cắp từ một nhân vật khác trong phim. 
Hyundai Veloster: Ant-Man & The Wasp 
Những siêu xe khủng nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ảnh 7
Hyundai Veloster rõ ràng không phải là chiếc xe nhanh nhất trong danh sách nhưng nó vẫn khiến nhiều người ấn tượng bởi phân đoạn được nữ siêu anh hùng The Wasp thu nhỏ xuống kích thước của một chiếc xe đồ chơi Matchbox. 
Theo Theo Carbuzz
MỚI - NÓNG