Chỉ còn chưa đầy 100 chiếc siêu xe Bugatti Chiron cho người mua mới

Chỉ còn chưa đầy 100 chiếc siêu xe Bugatti Chiron cho người mua mới
TPO - "Quái xế" Chiron của Bugatti hiện chỉ có số lượng ít ỏi để đặt hàng. Trong khi đó, hãng xe Pháp cũng mới giao được 180 trong số hơn 400 chiếc đã đặt trước cho khách hàng.

Dù khách hàng phải bỏ ra chi phí quá cao cho Chiron, từ 2,9 triệu USD, còn Chiron Sport có giá lên tới 3,26 triệu USD, nhưng siêu xe Bugatti này chỉ còn dưới 100 chiếc để đặt hàng.

Trong tuyên bố gần đây với Car And Driver, Giám đốc truyền thông của Bugatti - Tim Bravo - cho biết: "Chỉ còn không đến 100 trong tổng số 500 chiếc [Chiron]". Tuy nhiên, nếu đặt hàng ngay bây giờ, chủ sở hữu cũng phải đợi đến năm 2022 để nhận xe. Trong số hơn 400 chiếc Chiron đã được bán, Bugatti mới chỉ giao được 180 chiếc. 1/4 số xe đó (46 chiếc) được giao cho khách hàng tại Mỹ.

Chỉ còn chưa đầy 100 chiếc siêu xe Bugatti Chiron cho người mua mới ảnh 1 Siêu xe Bugatti Chiron Sport đang được đặt hàng nhiều hơn so với Chiron thường.

Tuy chỉ mới được giới thiệu vào năm ngoái nhưng Chiron Sport lại là mẫu xe phổ biến hơn. Ông Bravo tiết lộ "nhiều xe Chiron Sport hơn so với Chiron" đang được sản xuất. Tất nhiên, siêu xe này cũng sử dụng động cơ quad-turbo như Chiron, nhưng nhẹ hơn 40 pound (khoảng 18 kg) và được nâng cấp như: Hệ thống treo nhạy hơn, cải thiện mô-men xoắn, và tinh chỉnh khí động học.

Cả hai mẫu xe này đều cung cấp hiệu năng vượt trội với công suất tối đa 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. CEO Stefan Winkelmann từng chia sẻ, siêu xe Chiron có thể "dễ dàng đạt tốc độ 440 km/h hoặc 450 km/h".

Chỉ còn chưa đầy 100 chiếc siêu xe Bugatti Chiron cho người mua mới ảnh 2 Nội thất của siêu xe Bugatti Chiron Sport.

Hiếm hơn cả hai mẫu xe trên, Chiron Sport 110 Ans đã được giới thiệu tại triển lãm New York Auto Show, đây là phiên bản kỷ niệm 110 năm tuổi của Bugatti. Tuy không mạnh mẽ hơn nhưng hãng siêu xe của Pháp khẳng định siêu xe mới này sẽ chỉ sản xuất giới hạn 20 chiếc.

Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Thử drift, tài xế Chevy Silverado nhận kết đắng <span class="video-duration">:05</span>

Thử drift, tài xế Chevy Silverado nhận kết đắng

TPO - Mới đây tại một sự kiện xe hơi ở Mỹ, tài xế của chiếc bán tải đã trình diễn kỹ năng drift của anh. Hậu quả từ việc này là chiếc xe không kiểm soát được độ trôi, suýt gây tai nạn cho một khán giả và hỏng nặng phần bánh xe phía sau.