Siêu xe nào được tìm kiếm nhiều nhất qua Google?

TPO - Siêu xe luôn thu hút được sự yêu thích của nhiều người đam mê với thiết kế đẹp và tốc độ, và danh tiếng của chúng được đánh giá một phần thông qua số lượt tìm kiếm trên Google.

Tạp chí Veygo đã tìm tên tất cả các mẫu siêu xe ra mắt trong khoảng 10 năm trở lại đây trên các công cụ nghiên cứu từ khóa và phát hiện ra mẫu siêu xe đứng đầu nhiều nhất trong top tìm kiếm với 95/169 quốc gia trên thế giới là Audi R8, vượt mặt các đối thủ như Bugatti Chiron và Lamborghini Aventador.

Siêu xe nào được tìm kiếm nhiều nhất qua Google? ảnh 1 Siêu xe Audi R8 được tìm kiếm nhiều nhất thông qua Google.

Audi R8 đã tích lũy được tổng cộng 939.870 lượt tìm kiếm, trong khi Bugatti Chiron đứng thứ hai chỉ có được 701.140 lượt. Sau đó, đến các mẫu xe như:  Lamborghini Aventador (562.770 lượt), Bugatti Veyron (443.410 lượt), Lamborghini Huracan (384.270 lượt), Lamborghini Veneno (371.570 lượt), McLaren 675LT (368.810 lượt), Ford GT (313.380 lượt) và Ferrari 458 (256.590 lượt).

Siêu xe nào được tìm kiếm nhiều nhất qua Google? ảnh 2 Bugatti Chiron đứng thứ hai với 701.140 lượt tìm kiếm

Danh sách này có dữ liệu tìm kiếm của tổng cộng 55 mẫu siêu xe. Khá kỳ lạ khi Nissan 370Z và Toyota GT86 cũng nằm trong danh sách dù chúng chỉ được xếp hạng các xe thể thao, chưa phải các siêu xe. Và Veygo cũng không nhắc đến mẫu Porsche 911, dù mẫu 718 Boxster và 918 Spyder đều có mặt.

Siêu xe nào được tìm kiếm nhiều nhất qua Google? ảnh 3 Các siêu xe được tìm kiếm nhiều nhất tại các nước trên thế giới

Cũng khá thú vị khi các mẫu xe phổ biến nhất đều thuộc các hãng được sở hữu bởi tập đoàn Volkswge, chỉ có một vài ngoại lệ trong top 10, như McLaren 675LT, Ford GT hay Ferrari 458.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

TPO - Sau các va chạm nhẹ, một số chi tiết trên vỏ xe như cản xe bằng nhựa, hay tôn có thể bị móp. Các chủ xe có thể khắc phục bằng cách dùng nước sôi đổ lên vị trí bị móp, sau đó dùng các công cụ có thể hút hoặc dùng tay để ép cho phần bị móp trở về như cũ.
Lắp thảm không đúng cách có thể gây kẹt chân ga thế nào?

Lắp thảm không đúng cách có thể gây kẹt chân ga thế nào?

TPO - Những tấm thảm sàn xe nếu được lắp không đúng loại, sau một thời gian sử dụng có thể bị cong lên, gây kẹt chân ga. Nhiều người dùng đã bình luận rằng có thể chọn loại thảm sàn bọc sâu hơn hoặc không lắp thảm ở vách khu vực để chân để tránh nguy hiểm.