Những xe khủng trong 'Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel'

Những chiếc xe đáng chú ý nhất từng xuất hiện trong phim Marvel
Những chiếc xe đáng chú ý nhất từng xuất hiện trong phim Marvel
TPO - Giai đoạn (Phase) 3 của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel đang dần gỡ những nút thắt cuối cùng với bộ phim đang 'hot' Avengers: Infinity War. Giờ là thời gian rất tốt để chúng ta cùng nhìn lại những chiếc xe tuyệt vời đã từng xuất hiện trong các phim của Marvel 10 năm vừa qua.  

1. Audi R8 - Iron Man Series

Những xe khủng trong 'Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel' ảnh 1

Audi R8 của Iron Man - Tony Stark

Sự hợp tác của Audi và Marvel đã bắt đầu từ phim Iron Man đầu tiên năm 2008 và đã giúp Audi R8 thực sự nổi tiếng. Audi R8 thế hệ đầu tiên sớm được nhiều người mặc định là xe của Iron Man. Chiếc xe này thể hiện phong cách, cá tính và tốc độ, giống như một bộ giáp Iron Man đích thực.

Sau này, Audi R8 xuất hiện ở nhiều bộ phim khác của Marvel với các phiên bản mới, như Audi R8 Spyder trong Iron Man 2, và Audi R8 e-tron trong Iron Man 3. Thế hệ thứ hai của Audi R8 tiếp tục được tỷ phú Tony Stark lựa chọn để sử dụng và xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron và sau này là Captain America: Civil War.

2. Concept Acura NSX - The Avengers (2012)

Những xe khủng trong 'Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel' ảnh 2

Acura NSX xuất hiện cuối phim The Avengers 2012

Bộ phim The Avengers năm 2012 đã đánh dấu đỉnh cao của Phase 1 Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, tập hợp nhóm siêu anh hùng đầu tiên của Trái Đất. Trong đoạn cuối phim khi Thor và Loki chuẩn bị trở về Asgard, Tony Stark và Bruce Banner đã bước vào một chiếc Acura NSX để đi ra khỏi Công Viên Trung Tâm (Central Park).

Tuy Acura cho biết đây là một mẫu concept được sản xuất riêng cho bộ phim này nhưng đã giúp chúng ta có cái nhìn thoáng qua về mẫu xe Acura NSX sắp được sản xuất khi đó. Và đây chắc chắn là một trong những mẫu xe đáng nhớ nhất trong các bộ phim của Marvel.

3. Chevrolet Corvette Stingray (2014)

Những xe khủng trong 'Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel' ảnh 3

Chevrolet Corvette Stingray được Black Widow lái khi đón Captain America

Chiếc xe này đã được xuất hiện ngay từ đầu phim Captain America: The Winter Soldier khi đặc vụ Natasha Romanoff (Black Widow) của S.H.I.E.L.D đến đón Captain America lúc đó đang tán gẫu cùng Falcon. Tuy chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng ấn tượng mà chiếc xe mang lại rất lớn.

4. Chevrolet Tahoe - Captain America: The Winter Soldier (2014)

Những xe khủng trong 'Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel' ảnh 4

Chevrolet Tahoe của Nick Fury trong Captain America: The Winter Soldier

Cũng trong phim Captain America: The Winter Soldier, lại một chiếc xe nữa của Chevrolet xuất hiện. Đó là chiếc SUV Chevrolet Tahoe với trang bị “tối tân” của Nick Fury. Với việc được nâng cấp, chiếc xe này có khả năng chống đạn, điều khiển tự động, trụ súng máy kết hợp phóng lựu ngay giữa xe, và nhiều trang bị khác mới chỉ được Nick Fury nhắc đến.

5. Lamborghini Huracan - Doctor Strange (2016)

Những xe khủng trong 'Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel' ảnh 5

Siêu xe Lamborghini Huracan của Doctor Strange

Đây là chiếc siêu xe gặp phải tai nạn và khiến bác sỹ Stephen Strange kết thúc sự nghiệp giải phẫu của mình. Lamborghini Huracan thực sự là một mẫu xe rất nổi tiếng của hãng xe Italy và phù hợp với hình ảnh một vị bác sỹ Strange kiêu ngạo, giàu có và lộng lẫy.

Tuy nhiên, đáng tiếc chiếc xe đã va phải vách đá do sự lơ là khi lái xe của vị bác sỹ này và nó đã khiến cuộc đời của ông bước sang trang mới.

6. Triumph Spitfire - Ant-Man (2015)

Những xe khủng trong 'Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel' ảnh 6

Chiếc xe Roadster mui trân đời đầu Triumph Spitfire trong Ant-Man

Bộ phim Ant-Man thực sự không có cảnh đuổi bắt nào nhưng nó vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên khi chiếc xe Triumph Spitfire của Hank Pym xuất hiện. Mẫu roadster đời đầu này khiến ai cũng cảm thấy phấn khích và muốn được tiếp tục biết rõ hơn về nó trong phần thứ hai của bộ phim mang tên Ant-Man and the Wasp.

 7. Ford Mustang - Guardians of the Galaxy 2 (2017)

Những xe khủng trong 'Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel' ảnh 7

Chiếc Ford Mustang mà Ego dùng để lái trong Guardian of the Galaxy 2

Cũng giống như Triumph Spitfire, Ford Mustang King Cobra 2 là một bất ngờ khác trong phần hai của bộ phim Guardian of the Galaxy. Chiếc xe được lái bởi Ego, cha của Peter Quill, khi ông ta đang ở trên Trái Đất và hẹn hò với mẹ của anh chàng tự xưng là Star-Lord này.

8. Harley-Davidson Project LiveWire - Avengers: Age of Ultron (2015)

Những xe khủng trong 'Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel' ảnh 8

Màn lái xe điện Harley-Davidson Project LiveWire cực chất của Black Widow

Tương lai thuộc về những chiếc xe điện, và Harley-Davidson đã cho chúng ta một cái nhìn sơ lược về các kế hoạch của họ với Dự Án LiveWire. Ngay sau đó, hình ảnh Black Widow đang lướt cùng một chiếc xe điện thuộc dự án này trong phim Avengers: Age of Ultron năm 2015 đã khiến rất nhiều người bất ngờ về xe điện của Harley-Davidson và hy vọng vào tương lai của dự án.

9. Harley-Davidson Street 750 (2014)

Những xe khủng trong 'Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel' ảnh 9

Chiếc Harley-Davidson Street 750 đời 2014 được Captain dùng để chạy khỏi trụ sở của S.H.I.E.L.D

Harley-Davidson cũng đã có một sự hợp tác lâu dài cùng Marvel, và số lượng môtô của họ xuất hiện trong các bộ phim cũng khá nhiều. Harley-Davidson Street 750 đời 2014 được các nhà làm phim đưa vào phân cảnh Captain America đang chạy trốn khỏi trụ sở của S.H.I.E.L.D trong phần hai của bộ phim cùng tên phát hành năm 2014 và cũng có xuất hiện trở lại trong phim Avengers: Age of Ultron.

10. Lexus LC - Black Panther (2018)

Những xe khủng trong 'Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel' ảnh 10

Black Panther đang bám trên chiếc Lexus LC để đuổi theo kẻ địch

Bộ phim về siêu anh hùng da màu đầu tiên của Marvel đã thu được kết quả rất tốt tại các phòng vé. Lexus thực sự rất đúng đắn khi hợp tác cùng Marvel trong bộ phim này, chiếc Lexus LC được đưa vào phân cảnh rượt đuổi vô cùng phân khích trong phim đã khiến khán giả phải trầm trồ về một mẫu xe sang tuyệt vời. Điều đặc biệt là chiếc xe được em gái của T’Challa (Black Panther) lái từ xa, còn anh bám trên nóc xe để đuổi kẻ địch của mình.

Theo Theo NDTV
MỚI - NÓNG