10 siêu xe tốt nhất của thập niên 2000

TPO - Thập niên 2000 là một quãng thời gian đẹp cho các siêu xe khi các công nghệ tiên tiến ra đời cho phép các nhà sản xuất xe hơi đưa các mẫu xe của họ lên một tầm cao mới. 

Để kỷ niệm những siêu xe ra mắt trong thập niên 2000, Donut Media thực một đoạn video bình chọn ra 10 siêu xe tốt nhất của thời kỳ này.

Ở vị trí thứ 10 là mẫu xe Saleen S7, một mẫu xe tồn tại ngắn ngủi nhưng không giống với bất cứ dòng xe nào khác tại Mỹ. Tiếp theo là chiếc  Mercedes-Benz SLR McLaren, mẫu xe cạnh tranh với Porsche Carrera GT và Ferrari Enzo. Ở vị trí thứ 8 là Porsche Cayman - dựa trên nền tảng CTR3, có khả năng đạt tốc độ tối đa 360 km/h.

Vị trí thứ 7 thuộc về dòng  2004 Ford GT. Tiếp đến là Lamborghini Murcielago SV. Top 5 là những siêu xe đình đám như Koenigsegg CCXR, Gumpert Apollo S, Porsche Carrera, GT, Ferrari Enzo, hay biểu tượng Bugatti Veyron.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Qua đường bất cẩn, người đàn ông bị ô tô húc văng

Qua đường bất cẩn, người đàn ông bị ô tô húc văng

TPO - Camera giao thông ghi lại cảnh một người đàn ông qua đường bất cẩn nên đã bị ô tô tông văng trên đường phố, ngay sau đó người này được đưa đến bệnh viện với thương tích khá nặng. Vụ việc xảy ra mới đây tại thành phố Volgograd, Nga. 
Toyota Yaris chế ngoại thất kỳ dị

Toyota Yaris chế ngoại thất kỳ dị

TPO - Tuy có lợi thế về độ thực dụng trong phân khúc, nhiều khách hàng vẫn cho rằng Toyota Yaris là mẫu xe "khiêm tốn" về tính thẩm mỹ. Để thay đổi quan điểm này, một chủ sở hữu đã đại tu ngoại thất của chiếc Yaris theo kiểu không giống ai.