Angelina Jolie sắp trở thành siêu anh hùng của Marvel

Angelina Jolie sắp trở thành siêu anh hùng của Marvel
TPO - Minh tinh Angelina Jolie đã sẵn sàng cho lần đầu tiên bước chân vào thế giới phim siêu anh hùng.

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar đang thương thảo để xuất hiện trong “The Eternals” của Marvel Studios. Bộ phim chuyến phiêu lưu của một nhóm siêu anh hùng sẽ do Chloe Zhao làm đạo diễn.

Angelina Jolie sắp trở thành siêu anh hùng của Marvel ảnh 1  Angelina Jolie. Ảnh: Fox.

Jolie đã chọn dự án Marvel dựa trên tác phẩm của nhà văn, họa sĩ nổi tiếng Jack Kirby về những người cận bất tử và có siêu năng lực được biết đến với cái tên Eternals và nhóm tà ác đối đầu Deviants.

Trong khi chi tiết về bộ phim vẫn đang được giấu kín, nhiều nguồn tin nói với The Hollywood Reporter rằng, phim có đề cập chuyện tình giữa Ikaris - một chàng trai có năng lượng vũ trụ và Sersi – người thích di chuyển giữa đám đông người phàm. Hiện chưa rõ Jolie sẽ vào vai nào. Marvel chưa đưa ra lời bình luận nào.

Zhao là một đạo diễn phim độc lập từng đoạt giải, nổi tiếng với phim “The Rider” và “Songs My Brothers Taught Me” sẽ đạo diễn “The Eternals” với kịch bản của Matthew và Ryan Firpo.

Đây sẽ là phim siêu anh hùng đầu tiên của Jolie, nhưng không phải là phim đầu tiên chuyển thể từ truyện tranh mà cô góp mặt. Jolie là nữ chính trong phim hành động “Wanted” (tựa Việt là Truy sát) năm 2007 chuyển thể từ truyện tranh của tác giả Scotland Mark Millar.

Hiện nay, Jolie làm việc với Disney, công ty mẹ của Marvel, để hoàn thành phim “Maleficent: Mistress of Evil”. Phần tiếp theo của “Maleficent” (tựa Việt là Tiên hắc ám) này vừa bị dời lịch chiếu từ mùa thu năm nay sang mùa xuân năm 2020. Jolie cũng đang đóng “The One and Only Ivan” – một bộ phim lai giữa hoạt hình và người đóng. Cô cũng là nhà sản xuất của phim này. Một dự án mới khác của Jolie là phim giả tưởng “Come Away”.

Angelina Jolie sắp trở thành siêu anh hùng của Marvel ảnh 2  Angelina Jolie trong "Tiên hắc ám". Ảnh: Getty.
MỚI - NÓNG