Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực

Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực
TPO - Mẫu concept siêu xe mới vừa được giới thiệu của Lamborghini cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi đua xe trên PlayStation 4.
Tại vòng chung kết thế giới năm 2019 của Giải Vô địch Gran Turismo được FIA chứng nhận diễn ra tại Monte Carlo, Lamborghini đã trình làng mẫu concept V12 Vision Gran Turismo. Nguyên mẫu này chỉ sở hữu một chỗ ngồi, và cũng sẽ có mặt trong game Gran Turismo Sport trên PlayStation 4 (PS4) từ mùa xuân năm sau.
Như hầu hết các concept Vision Gran Turismo từ các nhà sản xuất như Jaguar, Bugatti, Hyundai, Zagato,..., thiết kế kế của mẫu siêu xe mới nhất của Lamborghini được mô tả siêu ấn tượng (super dramatic). Thực tế, ngoại thất của V12 Vision Gran Turismo trông khá hài hòa, không quá rối mắt.
Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực ảnh 1 Mẫu xe có thiết kế rất ấn tượng.
Mitja Borkert, giám đốc trung tâm thiết kế của Lambrghini, giải thích: "Lamborghini V12 Vision Gran Turismo được thiết kế để trở thành mẫu xe ảo tốt nhất cho tất cả các gamer và fan trẻ tuổi yêu thích thương hiệu này. Đó là một cơ hội cho các nhà thiết kế tài năng của chúng tôi thể hiện bản thân và tưởng tượng ra một chiếc xe không chỉ cho cảm giác lái hấp dẫn và đáng kinh ngạc, mà còn thực hiện được những hứa hẹn của trung tâm thiết kế phát triển các công nghệ tiên tiến, đặc biệt trong ngành vật liệu nhẹ và Hybrid hóa".
Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực ảnh 2 Đuôi xe có các cánh lướt gió lớn với dải đèn led chiếu sáng.
Về sức mạnh, Lamborghini V12 Vision Gran Turismo cũng được trang bị hệ thống dẫn động điện khí hóa như trên Sian. Nhà sản xuất Italia không tiết lộ các chi tiết về công nghệ của mẫu concept này nhưng có thể dự đoán siêu xe được trang bị động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên, kết hợp cùng hệ thống Mild-Hybrid 48V, giúp cung cấp công suất tối đa 819 mã lực. 
Trước đây, mẫu xe Hybrid đầu tiên của Lamborghini được thông báo có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây và tốc độ giới hạn điện tử tối đa là 350 km/h.
Một số hình ảnh khác về Lamborghini V12 Vision Gran Turismo:
Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực ảnh 3
Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực ảnh 4
Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực ảnh 5
Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực ảnh 6
Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực ảnh 7
Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực ảnh 8
Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực ảnh 9
Lamborghini mang concept 'siêu ấn tượng' từ game ra đời thực ảnh 10
Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG