Lamborghini chuyển sang sản xuất khẩu trang

Lamborghini chuyển sang sản xuất khẩu trang
TPO - Trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát tại Italy, hãng siêu xe Lamborghini hỗ trợ công cuộc chống dịch bằng cách sản xuất các đồ bảo hộ y tế như khẩu trang và mặt nạ.
Dịch COVID-19 thực sự ảnh hưởng đến rất nhiều cường quốc trên thế giới, đặc biệt ở Italy, đất nước đang có tỷ lệ tử vong cao nhất trong số các quốc gia có lượng ca mắc bệnh lớn trên thế giới. Điều này khiến nhiều công ty "tay ngang" bị cuốn theo công cuộc chống dịch.
Nhà sản xuất nổi tiếng với những siêu xe khủng - Lamborghini - không phải ngoại lệ. Hãng này đang chuyển đổi một số bộ phận của nhà máy ở Sant'Agata Bolognese để sản xuất khẩu trang và mặt nạ y tế cho bệnh viện Sant’Orsola-Malpighi tại Bologna, nơi đang tham gia vào công tác chống lại đại dịch COVID-19 ở Italy.
Cục Y tế và Khoa học Phẫu thuật sẽ kiểm tra xác nhận các sản phẩm y tế do Lamborghini sản xuất trước khi đưa chúng đến bệnh viện. 
Lamborghini chuyển sang sản xuất khẩu trang ảnh 1 Khẩu trang Lamborghi ni có màu cam đặc trưng.
Mỗi ngày, 1.000 khẩu trang sẽ được sản xuất ở khu xưởng chuyên làm đệm và bọc nội thất cho xe Lamborghini trước đây. Cùng lúc, 200 mặt nạ y tế làm từ polycarbonate sẽ xuất xưởng ở nhà máy sản xuất vật liệu tổng hợp và phòng Nghiên cứu và Phát triển (R&D), sử dụng máy in 3D.
Stefano Domenicali, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Lamborghini, nhận xét: "Trong trường hợp khẩn cấp như hiện nay, chúng tôi cảm thấy cần phải có đóng góp cụ thể. Do đó, chúng tôi đã quyết định hỗ trợ Bệnh viện Sant'Orsola-Malpighi, một tổ chức mà chúng tôi đã có mối quan hệ hợp tác trong nhiều năm".
Một số hình ảnh khác:
Lamborghini chuyển sang sản xuất khẩu trang ảnh 2
Lamborghini chuyển sang sản xuất khẩu trang ảnh 3
Lamborghini chuyển sang sản xuất khẩu trang ảnh 4
Lamborghini chuyển sang sản xuất khẩu trang ảnh 5
Lamborghini chuyển sang sản xuất khẩu trang ảnh 6
Lamborghini chuyển sang sản xuất khẩu trang ảnh 7
MỚI - NÓNG