Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng

Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng
TPO - Mẫu siêu xe Hybrid mới nhất Lamborghini Sian đã được mang đến trưng bày lần đầu tiên tại triển lãm Frankfurt Motor Show.
"Siêu bò" mới này được trang bị nền tảng khung gầm và động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên tương tự như Aventador. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Lamborghini Sián chính là việc có thêm mô tơ điện 48V với công suất tối đa 34 mã lực được tích hợp cùng hộp số để mang lại khả năng phản hồi và hiệu suất tốt hơn.
Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng ảnh 1
Thay vì chỉ áp dụng hệ thống Mild-hybrid 48V có sẵn từ Volkswagen, Lamborghini đã quyết định trang bị thêm cụm pin Lithium-ion và phát triển thêm một siêu tụ điện, mạnh hơn 3 lần so với một cụm pin có cùng trọng lượng.
Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng ảnh 2
Về điều này, mô tơ và siêu tụ điện này nặng 34 kg, giúp tăng thêm 34 mã lực; do đó, Lamborghini Sián tăng thêm được một chút trọng lượng, đồng thời sức mạnh cũng được tăng một lượng tương đương.
Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng ảnh 3
Như đã từng công bố trước đây, Lamborghini Sián có thể sản sinh công suất tối đa 808 mã lực và nhà sản xuất cho biết "siêu bò" này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ chưa đến 2,8 giây, và tốc độ tối đa đạt được lên tới 350 km/h.
Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng ảnh 4
Lamborghini Sián là một mẫu xe nổi bật trong khuôn khổ triển lãm Frankfurt với màu xanh của thân xe cùng những dải màu vàng và sợi Carbon trang trí giúp mang lại sự cân bằng.
Một số hình ảnh khác về siêu xe Hybrid này:
Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng ảnh 5
Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng ảnh 6
Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng ảnh 7
Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng ảnh 8
Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng ảnh 9
Siêu xe Lamborghini Sian chính thức trình làng ảnh 10
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.