Hai ô tô tải đấu đầu ở Gia Lai, một người tử vong tại chỗ

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ tai nạn giao thông
Hiện trường vụ tai nạn giao thông
TPO - Cú va mạnh làm ca bin ô tải biển số 51C-836.11 biến dạng, một người tử vong tại chỗ.

Ngày 16/4, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra tại đèo Mang Yang (xã Hà Tam, huyện Đăk Pơ, Gia Lai), khiến một người tử vong, hai người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 15/4, tại đèo Mang Yang, ô tô tải biển số 51C-836.11 do anh V.V.L (SN 1971, ở huyện Chư Păh, Gia Lai) đã va chạm với ô tô tải biển số 81C-093.56 lưu thông cùng chiều từ thành phố Pleiku (Gia Lai) đi Bình Định.

Cú va mạnh làm ca bin ô tải biển số 51C-836.11 biến dạng, anh L. tử vong tại chỗ, hai người trên ô tô biển số 81C-093.56 bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.
TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19
TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.