Hai người đẹp Việt Nam rạng ngời trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ

Hai người đẹp Việt Nam rạng ngời trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ
TPO - Tham dự chương trình Chủ nhật Đỏ tại Hà Nội ngày 25/7, hai người đẹp Việt Nam Kim Trà My và Ngô Thị Diệu Ngân đã thu hút được nhiều bạn trẻ và người tham gia hiến máu mời chụp ảnh, selfile.  
Hai người đẹp Việt Nam rạng ngời trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 1 Ngày 25/7, tại Hà Nội, Báo Tiền Phong phối hợp với Công ty TNHH Amway Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ lan tỏa thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi". 
Hai người đẹp Việt Nam rạng ngời trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 2 Hai gười đẹp Việt Nam Kim Trà My và Ngô Thị Diệu Ngân cùng tham dự chương trình và góp phần lan tỏa thông điệp Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi; kêu gọi mọi người cùng hiến máu.
Hai người đẹp Việt Nam rạng ngời trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 3 Người đẹp Kim Trà My - Top 20 Miss World Vietnam 2019 duyên dáng với váy màu trắng
Hai người đẹp Việt Nam rạng ngời trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 4 Người đẹp Ngô Thị Diệu Ngân nổi bật với sắc đỏ.
Hai người đẹp Việt Nam rạng ngời trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 5 Xuất hiện trong chương trình, hai người đẹp Kim Trà My và Ngô Thị Diệu Ngân đã nhận được sự quan tâm, mời cùng chụp ảnh của các bạn trẻ và những người tham gia hiến máu
Hai người đẹp Việt Nam rạng ngời trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 6
Hai người đẹp Việt Nam rạng ngời trong ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ ảnh 7  
MỚI - NÓNG