Hai người đàn ông chết đuối khi tắm biển ở Quảng Trị

TPO - Một vụ đuối nước vừa cướp đi sinh mạng của hai người đàn ông tại vùng biển Cát Sơn (xã Trung Giang, Gio Linh, Quảng Trị).
Tối 16/5, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.
Sự việc xảy ra vào khoảng 14h45 cùng ngày tại bãi tắm Cát Sơn (xã Trung Giang, Gio Linh, Quảng Trị). Khi tắm biển, anh Lê Phước C. (SN 1966, ở thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) bị sóng cuốn ra xa.
Phát hiện sự việc, 3 người đàn ông đang tắm ở cạnh đó đã bơi ra ứng cứu. Do sóng lớn, cả 3 người ra ứng cứu bị kiệt sức. Hai người bơi được vào bờ, còn anh Trần Đức T. (SN 1975, trú xã  Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) bị đuối nước.

Đến 17h20 cùng ngày, cơ quan chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy anh T. và anh C. Dù đã cố gắng sơ cứu, nhưng cả 2 nạn nhân đều không qua khỏi.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.