Hai người đàn ông chết đuối khi tắm biển ở Quảng Trị

TPO - Một vụ đuối nước vừa cướp đi sinh mạng của hai người đàn ông tại vùng biển Cát Sơn (xã Trung Giang, Gio Linh, Quảng Trị).
Tối 16/5, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.
Sự việc xảy ra vào khoảng 14h45 cùng ngày tại bãi tắm Cát Sơn (xã Trung Giang, Gio Linh, Quảng Trị). Khi tắm biển, anh Lê Phước C. (SN 1966, ở thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) bị sóng cuốn ra xa.
Phát hiện sự việc, 3 người đàn ông đang tắm ở cạnh đó đã bơi ra ứng cứu. Do sóng lớn, cả 3 người ra ứng cứu bị kiệt sức. Hai người bơi được vào bờ, còn anh Trần Đức T. (SN 1975, trú xã  Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) bị đuối nước.

Đến 17h20 cùng ngày, cơ quan chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy anh T. và anh C. Dù đã cố gắng sơ cứu, nhưng cả 2 nạn nhân đều không qua khỏi.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
TPO - Ở bậc THPT, Hà Nội hiện có hơn 100 trường tư thục. Trong đó, Quận Nam Từ Liêm có số lượng nhiều nhất với 12 trường. Mức học phí các trường từ 1,8 triệu đồng/ tháng đến gần 600 triệu đồng/ năm. Tuy nhiên, năm học 2024-2025, chỉ có 9 trường được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10.