Long An:

Hãi hùng phát hiện bộ xương người nằm dưới ao nhà văn hóa

Người dân tụ tập bên hồ dõi theo công tác khám nghiệm hiện trường.
Người dân tụ tập bên hồ dõi theo công tác khám nghiệm hiện trường.
Trong lúc nạo vét ao của nhà văn hóa huyện, nhóm công nhân bất ngờ mò trúng bộ xương người, vẫn còn quần áo bên ngoài.

Vụ việc được phát hiện vào chiều 21/1, trong lúc đang vét ao trong khuôn viên nhà văn hóa huyện huyện Thạnh Hóa (tỉnh Long An), các công nhân đã phát hiện một thi thể người bị phân hủy nặng, chỉ còn trơ xương nằm trong lớp quần áo còn nguyên vẹn. Vụ việc lập tức được cấp báo đến chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được thông tin phản ánh của người dân, Cơ quan pháp y Công an tỉnh Long An đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận tử thi và tiến hành khám nghiệm.

Trước đó, do ao phía sau nhà văn hóa có lục bình dày đặc, phát sinh ruồi muỗi, loăng quăng gây ô nhiễm nên chính quyền thuê công nhân dọn dẹp. Do ao khá lớn nên các công nhân phải bơm nước suốt 10 ngày qua nhưng vẫn chưa cạn. Tối 21/1, một số công nhân đi dọc bờ ao để dọn dẹp thì bất ngờ phát hiện bộ xương người nói trên.

Được biết, ao này trước đây là hầm đất cũ, rộng khoảng 1ha. Cách đây 25 năm, hầm được móc đất lên để làm ao cho huyện huyện Thạnh Hóa. Từ đó đến nay cái ao này chưa được dọn dẹp nên gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến đời sống của những hộ dân xung quanh.

Cũng tại Thạnh Hóa, khoảng 5 tháng trước có một công nhân quê Bạc Liêu thi công bờ kè thị trấn Thạnh Hóa bị mất tích sau khi nhậu với bạn bè. Gia đình công nhân này đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy, sau đó có dán các tờ rơi thông báo tìm người mất tích nhưng cũng chưa có kết quả.

Hiện có nghi vấn rằng bộ xương người vừa được phát hiện chính là người công nhân mất tích mấy tháng qua. Theo một số chứng cứ thu thập được trong túi quần nạn nhân cho thấy người này tên P. (quê Bạc Liêu).

Cơ quan chức đang làm rõ vụ việc.

XEM THÊM:

>> Em bé đầu tiên chào đời nhờ kỹ thuật mang thai hộ
>> Bố mẹ gào khóc thảm thiết bên thi thể con 3 tuổi 
>> Khách cưới bỏ về chỉ vì lon bia

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG