Hai đối tượng hái trộm hàng tấn cà phê

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TP - Ngày 20/11, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam hai tháng đối với Nguyễn Tấn Dựng (27 tuổi) và Đỗ Công Đức (28 tuổi, cùng trú tại xã Tân Hội, Đức Trọng) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, ngày 15/11, hai đối tượng này đã hái trộm 7 bao cà phê tươi (hơn 400 kg) tại vườn của bà Phạm Thị Mới ở thôn Ba Cản, xã Tân Hội. Khi Dựng cất giấu cà phê sau chuồng bò nhà mình thì bị phát hiện. Dựng và Đức còn khai nhận trước đó đã hái trộm gần 2 tấn cà phê của bốn chủ vườn khác cũng ở xã Tân Hội.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi . Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân X04 (Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về việc thay đổi này và tác động đến người dân như thế nào.