Hai bé gái “mất tích” ở sân chung cư đã trở về nhà

Cháu Y.N. được Công an phường Trung Hòa đưa về nhà an toàn.
Cháu Y.N. được Công an phường Trung Hòa đưa về nhà an toàn.
TPO - Hai bé gái "mất tích" ở sân chung cư The Pride đã trở về nhà an toàn trước sự lo lắng của bố mẹ.

Sáng 24/7, Công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết đã tìm thấy hai cháu bé đi lạc và bàn giao cho gia đình.

Trước đó, ngày 23/7 trên trang facebook cá nhân của chị B.L.A chia sẻ vào khoảng 17h ngày 23/7, cháu của chị là Y.N (10 tuổi) cùng một bé gái nữa chơi ở sân tòa nhà chung cư The Pride trên đường Lê Văn Lương (phường La Khê, quận Hà Đông). Và sau đó hai bé đã mất tích và người nhà báo cho công an phường sở tại nhưng không tìm thấy.

Sáng 24/7, mẹ của cháu Y.N vui mừng cho biết đã tìm thấy hai cháu và được cán bộ Công an phường Trung Hòa đưa về nhà an toàn.

Hai bé gái “mất tích” ở sân chung cư đã trở về nhà ảnh 1 Dòng chia sẻ trên fb.

Theo đó, vào khoảng 1h ngày 24/7, cán bộ Công an phường Trung Hòa nhận được tin báo tại toà B3A Nam Trung Yên có 2 bé gái bị lạc. Qua xác minh từ bảo vệ tòa nhà, hai cháu học Trường tiểu học Nam Trung Yên và tự đi xe đạp đi chơi nhưng không nhớ đường về nên đã đến xin ngủ nhờ.

 

Theo lãnh đạo Công an phường Trung Hòa, sau khi đến nơi cán bộ công an đã thuyết phục và trấn an tinh thần hai cháu bé và cả hai cho biết mình ở toà nhà The Pride. Sau đó hai cháu bé được đưa về nhà và bàn giao cho gia đình.


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thống nhất dừng hoạt động shipper

Hà Nội thống nhất dừng hoạt động shipper

TPO - Văn bản của UBND thành phố Hà Nội cho biết, cơ bản đồng ý về chủ trương tạm dừng hoạt động vận chuyển hàng hoá bằng phương tiện xe mô tô, xe 2 bánh theo đề xuất của Sở GTVT để có biện pháp chặt chẽ đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 17.