Hà Tĩnh: Thiếu niên 16 tuổi đuối nước khi bơi qua hồ

Hà Tĩnh: Thiếu niên 16 tuổi đuối nước khi bơi qua hồ
TPO - Trong lúc bơi qua hồ thì T. kiệt sức và đuối nước. Cơ quan chức năng cùng với gia đình vẫn đang tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Vào khoảng 14h30 chiều nay 16/5, em N. V. T. (SN 2002), trú tại xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cùng với một người bạn ra hồ Xanh Nước (giáp ranh giữa xã Cương Gián và xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân), để tắm. Trong khi bơi qua hồ thì T. bị kiệt sức và đuối nước. Người bạn cùng đi liền kêu cứu người dân địa phương. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, công an xã Cương Gián, Đồn Biên phòng Lạch Kèn đã đến hiện trường, thông báo với gia đình nạn nhân, đồng thời tổ chức công tác tìm kiếm thi thể. Được biết, khu vực hồ Xanh Nước có nhiều bùn, gốc cây nên việc tìm kiếm rất khó khăn.

Hà Tĩnh: Thiếu niên 16 tuổi đuối nước khi bơi qua hồ ảnh 1 Cơ quan chức năng cùng gia đình đang tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Hiện, cơ quan chức năng cùng với gia đình đang tìm kiếm thi thể nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.
MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch
Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện
TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính tại phiên thảo luận tổ chiều 24/7. Ảnh Như Ý

Trăn trở nhất là lãng phí tài sản công

TP - Thảo luận báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí chiều 24/7, nhiều đại biểu Quốc hội đề nghị quản lý chặt chẽ tài sản công, nhất là đất công, tránh tình trạng một số bộ, cơ quan trung ương đã được đầu tư trụ sở mới nhưng vẫn giữ trụ sở cũ để bố trí cho đơn vị thuộc phạm vi quản lý tiếp tục sử dụng.
“Chuyến xe 0 đồng” của anh Trí khởi xướng ở Gia Lai

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

TP - TPHCM đang “gồng mình” đối phó với dịch bệnh COVID-19. Để “tiếp lửa” cho thành phố lớn nhất nước, Gia Lai và Kon Tum đã xuất hiện những “Chuyến xe 0 đồng” chở rau, củ, quả vào miền Nam chung tay chống dịch.