Hà Nội T&T sẽ là đối thủ rất khó chịu trong tương lai

 Hà Nội T&T sẽ là đối thủ rất khó chịu trong tương lai
TPO - HLV Nguyễn Thanh Sơn (CLB B.Bình Dương) nhận định rằng Hà Nội T&T với dàn cầu thủ trẻ nhiều triển vọng sẽ là đối thủ mạnh ở V.League trong tương lai.  

Trong trận Siêu cúp quốc gia-cúp THACO 2015 diễn ra chiều nay, B.Bình Dương đã đánh bại Hà Nội T&T 2-0 với cú “đúp” của tiền đạo Anh Đức.

Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, B.Bình Dương đã tận dụng tốt các tình huống cố định. Đây là lý do chính dẫn đến chiến thắng của đội bóng.

“Điều kiện sân bãi không tốt nên chúng tôi xác định bên nào tận dụng tốt các pha bóng bổng, cố định thì sẽ có cơ hội”-ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

Đánh giá về đối thủ ở trận đấu chiều nay, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, Hà Nội T&T sẽ rất mạnh trong tương lai.

“Chúng tôi biết Hà Nội T&T đang thực hiện chiến lược trẻ hoá trong thời gian gần đây. Phải nói rằng họ có 1 lứa cầu thủ trẻ rất tốt. Chỉ 1,2 năm nữa, họ sẽ là đối thủ rất khó chịu”-ông Nguyễn Thanh Sơn nói.

Với chiến thắng trước Hà Nội T&T, B.Bình Dương đã san bằng thành tích của SLNA khi 4 lần đăng quan chức vô địch. Đội bóng đất Thủ đồng thời khép lại mùa giải 2015 đầy thành công khi lập cú “ăn 3”, vô địch V.League, cúp Quốc gia và Siêu cúp. Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa mới có 1 đội bóng ở V.League tái lập được thành tích trên.

 Hà Nội T&T sẽ là đối thủ rất khó chịu trong tương lai ảnh 1
MỚI - NÓNG