Siêu cúp 2015: 'Bóng vàng' tỏa sáng rực rỡ

Anh Đức là tác giả của cả 2 bàn thắng trong trận tranh Siêu cúp 2015
Anh Đức là tác giả của cả 2 bàn thắng trong trận tranh Siêu cúp 2015
TPO - Anh Đức đã cho thấy vì sao anh xứng đáng nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2015. Trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2015 vừa kết thúc, tiền đạo này đã lập cú đúp để giúp B.Bình Dương hạ gục Hà Nội T&T với tỷ số 2-0. 

Cả B.Bình Dương và Hà Nội T&T đều đặt tham vọng vô địch Siêu cúp Quốc gia 2015 như một món quà chào mừng Năm mới. Thế nhưng, nếu xét về thực lực, rõ ràng B.Bình Dương vẫn nhỉnh hơn đối thủ tới từ Thủ đô. 

Ngoài dàn ngoại binh chất lượng, họ còn sở hữu trong đội hình rất nhiều nội binh sáng giá, trong đó tiêu biểu có Anh Đức, tiền đạo vừa đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2015.

Ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2016 chiều nay, tiền đạo 31 tuổi này đã chứng minh cho tất cả thấy vì sao anh là người xứng đáng nhất đoạt danh hiệu Quả bóng vàng 2015. Không chỉ thi đấu nhiệt tình,  Anh Đức còn là tác giả của cả 2 bàn thắng giúp B.Bình Dương có chiến thắng 2-0 trước kỳ phùng địch thủ. 

Nhờ sự tỏa sáng của Anh Đức, B.Bình Dương đã có một khởi đầu năm mới như mơ và đây cũng là chức vô địch Siêu cúp Quốc gia lần thứ 4 của đội bóng đất Thủ Dầu Một.

Siêu cúp 2015: 'Bóng vàng' tỏa sáng rực rỡ ảnh 1
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.