Hà Nội có khu nhà xã hội đầu tiên có bể bơi

Hà Nội có khu nhà xã hội đầu tiên có bể bơi
TP - Ngày 16/5, Tổng Công ty Viglacera tổ chức khánh thành khu nhà ở thu nhập thấp giai đoạn II và động thổ xây dựng tiếp dự án nhà ở xã hội giai đoạn III và trường học tại khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội). Đây là khu nhà xã hội đầu tiên được đầu tư công viên, cây xanh, bể bơi cho cư dân.

1.500 căn hộ nhà ở xã hội sắp được xây với tổng diện tích 6,2ha, tổng mức đầu tư khoảng 793 tỷ đồng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2-70m2 bao gồm các căn hộ bán, cho thuê. 

Căn hộ để bán có giá hơn 8 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT và phí bảo trì), giá trị căn hộ khoảng 400 triệu đồng. Căn hộ cho thuê có giá khoảng 25.000 đồng/m2, tương đương trên 1 triệu đồng/căn hộ/ tháng. Dự án sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên trong tháng 12/2014 giải quyết nhu cầu về chỗ ở cho khoảng 3.400 dân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mai vàng, đào bung nở 'đổ bộ' xuống phố chào Tết

Mai vàng, đào bung nở 'đổ bộ' xuống phố chào Tết

TPO - Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là tới Tết Nguyên Đán, nhiều thương lái và nhà vườn đã vận chuyển hàng trăm chậu mai vàng, đào “hội quân” về trên đường nhiều tuyến đường ở TP Vinh (Nghệ An) để phục vụ nhu cầu chơi mai ngày Tết của người dân.
Làng K’Răng Gọ lập kỷ lục về bán hoa Tết

Làng K’Răng Gọ lập kỷ lục về bán hoa Tết

TPO - Trong khi các làng hoa khác đang chuẩn bị đưa hoa đi tiêu thụ trong dịp Tết Nguyên đán thì khoảng 30.000 chậu cúc ở thôn K’Răng Gọ đã được thương lái đặt cọc mua hết từ lúc hoa mới hé nở bởi có chất lượng vượt trội.