Hà Nội: Chạy quá tốc độ, xe buýt gây tai nạn

Hà Nội: Chạy quá tốc độ, xe buýt gây tai nạn
Khoảng 11h25 ngày 25/11, tại đường Trường Chinh - nơi giao nhau với phố Vương Thừa Vũ đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe máy nhãn hiệu SH, mang BKS 30F4-9870 với xe buýt BKS 29T-4731.

Xe buýt chạy từ Ngã Tư Sở xuôi theo đường Trường Chinh đã đâm ngang xe máy đi từ phố Vương Thừa Vũ ra, khiến xe máy kẹt dưới gầm và bị kéo lê chừng 5m.

Nhiều người đi đường hiếu kỳ vây xem gây ách tắc giao thông hàng nửa giờ. Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Theo Lê Đạt
Lao động

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.