H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê mặc áo dài cổ điển, hội ngộ Á hậu Hoàng Thuỳ, Lệ Hằng và dàn người đẹp khi trình diễn trong chương trình ca nhạc thời trang Tình xuân nhằm chào đón xuân Mậu Tuất 2018 tại TP. HCM tối 24/1.
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 1 Tối 24/01, tại Nhà hát Bến Thành, TpHCM, dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cùng nhau hội tụ trong chương trình ca nhạc thời trang Tình xuân nhằm chào đón xuân Mậu Tuất 2018 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hoa hậu H'Hen Niê cũng trình diễn trong chương trình này, cô được các chuyên gia trang điểm chăm sóc kỹ lưỡng.
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 2 Sự xuất hiện của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê khiến chương trình trở nên ấn tượng hơn bởi đây là lần đầu tiên cô “tái xuất” với sàn diễn thời trang kể từ khi đăng quang. 
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 3 H'Hen Niê hội ngộ Á hậu Hoàng Thuỳ tại sự kiện. Cả hai mặc trang phục áo dài hoạ tiết nổi bật.
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 4 H'Hen Niê rạng rỡ trên sàn diễn thời trang.
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 5 Kể từ sau khi đăng quang, H'Hen Niê trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn. Cô cũng được mời tham dự nhiều chương trình lớn, nhỏ.
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 6 Vốn là một người mẫu có nhiều năm kinh nghiệm nên H'Hen Niê luôn biết cách khiến mình toả sáng trên sàn diễn.
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 7 H’hen Niê chia sẻ: “Đây là lần trình diễn thời trang đầu tiên của Hen kể từ khi đăng quang. Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ VN, Hen cũng là một người mẫu có kinh nghiệm trình diễn thời trang. Hy vọng chương trình đặc biệt này sẽ đem đến cho khán giả một đêm diễn đầy màu sắc và ấn tượng, như lời chúc xuân đến mọi người, trong đó có một phần nhỏ của Hen".
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 8  Á hậu Hoàng Thuỳ cũng là một người đẹp có rất nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang.
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 9 Nguyễn Thị Loan hoá thân thành 'Cô Ba Sài Gòn' với bộ áo dài hoạ tiết rực rỡ.
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 10 Người đẹp Huỳnh Thị Cẩm Tiên cũng trình diễn trong chương trình.
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 11 Á hậu Hoàn vũ 2015 Lệ Hằng.
H'Hen Niê mặc áo dài, lần đầu 'tái xuất' sàn catwalk sau đăng quang ảnh 12 Dàn người đẹp khoe sắc duyên dáng với áo dài xuân.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm