Guitar Custom Việt Nam – Thương hiệu Việt xứng tầm đẳng cấp

0:00 / 0:00
0:00
Guitar Custom Việt Nam đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nghệ nhân, người chơi guitar và người yêu âm nhạc . Với những thiết kế độc đáo và chất lượng tốt, những sản phẩm tâm huyết này đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.
Guitar Custom Việt Nam – Thương hiệu Việt xứng tầm đẳng cấp ảnh 1

Guitar Custom Showroom của Trần Quang Vũ tại TP.HCM tại: 254/12 Gò Xoài; P. Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TP.HCM ( T&V Music Center)

Guitar Custom Việt Nam – Thương hiệu đàn cao cấp tại Việt Nam

Các nhà sản xuất Guitar tại Việt Nam đang phát triển và trở nên chuyên nghiệp hơn. Họ đang áp dụng công nghệ mới và kỹ thuật cao để sản xuất ra những chiếc Guitar Custom chất lượng. Những thiết kế độc đáo được kết hợp với chất liệu gỗ và các phụ kiện cao cấp như pick-up, truss rod, tuning keys,... để tạo ra những chiếc Guitar có âm thanh và kiểu dáng độc đáo, tương thích với mọi phong cách âm nhạc.

Với nền tảng sản xuất đang được phát triển, nhiều nghệ nhân Việt Nam đã có thể tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này cho thấy tầm quan trọng của nghệ thuật chế tác Guitar tại Việt Nam đang được xem xét và phát triển. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại cơ hội để các nghệ nhân Việt Nam được ghi danh trong cộng đồng âm nhạc thế giới.

Anh Trần Quang Vũ, người sáng lập thương hiệu Guitar Custom cho biết: “Guitar Custom Việt Nam được xây dựng phát triển với mong muốn đem lại cơ hội cho người chơi guitar, những người yêu âm nhạc và các nhà sản xuất trang thiết bị âm thanh khác trên toàn thế giới được trải nghiệm sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Với sự tiến bộ trong công nghệ sản xuất, Guitar Custom Việt Nam có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp hơn so với các thương hiệu quốc tế khác.”

Guitar Custom Việt Nam – Thương hiệu Việt xứng tầm đẳng cấp ảnh 2

“Giấc mơ hoá Rồng Guitar Custom Việt Nam của người con Bình Định”

Khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

Chia sẻ về định hướng phát triển thương hiệu Guitar Custom Việt Nam trong thời gian tới, anh Trần Quang Vũ cho biết: “Hiện tại Guitar Custom Việt Nam đã và đang phục vụ rất tốt nhu cầu của khách hàng yêu âm nhạc và đam mê nhạc cụ tại Việt Nam. Ngoài ra, Guitar Custom cũng đã có những đơn đặt hàng đến từ các nước châu Á, châu Âu... Nhưng đây mới chỉ là bước đầu. Tôi luôn khao khát sẽ đưa thương hiệu đàn Guitar Custom Việt Nam vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.”

Để làm được điều đó, Guitar Custom Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực đầu tư và sản xuất. Với mục tiêu nghiên cứu và phát triển đa dạng các sản phẩm đàn guitar với nhiều mẫu mã, thiết kế, chất liệu… để tiếp cận và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Đưa thương hiệu Guitar Custom Việt Nam đến với mọi người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Guitar Custom Việt Nam – Thương hiệu Việt xứng tầm đẳng cấp ảnh 3

“Bàn Giao Guitar Custom A101 Tới Vị Khách Đến Từ Philippines ”

“Điểm nhấn của Guitar Custom Việt Nam chính là những sản phẩm chất lượng được thiết kế độc đáo, riêng biệt, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bằng những hiểu biết chuyên sâu về đàn guitar cùng với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại. Guitar Custom Việt Nam sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm độc đáo, ấn tượng, chất lượng nhất” anh Trần Quang Vũ cho hay. Nhờ ứng dụng quy trình sản xuất đàn guitar chuyên nghiệp, cùng với chữ “Tâm” và chữ “Tầm” trong sản xuất kinh doanh, Guitar Custom Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng và năng suất hoạt động. Cung ứng cho thị trường âm nhạc nhiều mẫu mã, thiết kế, chất liệu đàn guitar khác nhau. Khẳng định thương hiệu cũng như năng lực của doanh nghiệp với đối tác trong và ngoài nước.

Có thể nói, Guitar Custom Việt Nam đang trở thành một cái tên quan trọng trong ngành âm nhạc và là một ví dụ điển hình cho sự phát triển của nghệ thuật chế tác Guitar tại Việt Nam. Những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao đã giúp các nhà sản xuất tạo ra thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Guitar Custom Việt Nam

Địa chỉ: 254/12 Gò Xoài , P. Bình Hưng Hoà A, Bình Tân

Website: Nhaccutvmusic.vn

SĐT: 0369459458

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.