Góp sức xây nhà tình thương với chương trình từ thiện “Mái ấm Grand Nutrition”

0:00 / 0:00
0:00
Mới đây, Công ty Cổ phần Grand Nutrition với nhãn hiệu Cốm trí não G-Brain vừa tổ chức chương trình xây nhà từ thiện nhằm hướng đến các gia đình và trẻ em nghèo, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức xã hội sâu sắc.

Dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế và tinh thần người dân, trong đó có đồng bào huyện miền núi. Song bên cạnh đó, họ còn gặp rất nhiều bất tiện, cản trở trong việc tiếp cận, hưởng các dịch vụ xã hội. Vẫn còn nhiều gia đình thiếu tiền khám chữa bệnh mỗi khi đau ốm, sức khỏe yếu không còn sức lao động kiếm miếng cơm manh áo, các em nhỏ vùng sâu vùng xa chưa được đến trường học, áo mặc không đủ ấm…

Phát huy tinh thần truyền thống đoàn kết tương trợ “lá lành đùm lá rách” và làm tốt công tác từ thiện của doanh nghiệp, tạo mối quan hệ gắn bó gần gũi giữa doanh nghiệp và người dân; Công ty Cổ phần Grand Nutrition tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện “Mái ấm Grand Nutrition”.

Góp sức xây nhà tình thương với chương trình từ thiện “Mái ấm Grand Nutrition” ảnh 1

Hiện có rất nhiều hộ gia đình khó khăn miền núi đang cần được quan tâm hỗ trợ

Chương trình từ thiện “Mái ấm Grand Nutrition” diễn ra cuối năm 2021, mang sứ mệnh xây dựng mái ấm tình thương cho các hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn trên khắp tỉnh thành cả nước; để mọi người có một ngôi nhà vững chãi, an cư lạc nghiệp, xóa đói giảm nghèo, trẻ thơ đều được vui vẻ đến trường và học tập. Từ đó, Grand Nutrition được cống hiến và đóng góp một phần giá trị vào sự phát triển đời sống kinh tế, xã hội.

Trong giai đoạn 1, với tinh thần “Mái ấm tình người, ước mơ trao em”, Công ty Cổ phần Grand Nutrition sẽ thực hiện xây nhà ở cho 2 hộ dân: gia đình ông Phạm Hồng Lạc (huyện miền núi Ngọc Lặc, Thanh Hóa) và gia đình bà Đỗ Thị Nhai (huyện miền núi Thọ Xuân, Thanh Hóa). Dự kiến chi phí xây mỗi ngôi nhà khoảng 70 triệu đồng. Các giai đoạn sau, đơn vị sẽ tiếp tục xây dựng nhiều cơ sở tình thương hơn nữa, thắp sáng ước mơ cho hàng nghìn em nhỏ vươn lên trong cuộc sống.

Góp sức xây nhà tình thương với chương trình từ thiện “Mái ấm Grand Nutrition” ảnh 2

Hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Phạm Hồng Lạc (Ngọc Lặc, Thanh Hóa)

Là một trong các doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho trẻ em và gia đình, Grand Nutrition luôn xác định rằng: thành công và giá trị thương hiệu còn đến từ trách nhiệm đóng góp cho sự ổn định, phát triển của người dân, cộng đồng và xã hội.

Vì vậy, bên cạnh những hoạt động kinh doanh, đơn vị Grand Nutrition luôn chú trọng quan tâm, tham gia tổ chức nhiều chương trình từ thiện xã hội, công tác xã hội. Những hoạt động vì trẻ em và cộng đồng tập trung vào lĩnh vực giáo dục, chăm lo sức khỏe, đóng góp xây dựng cơ sở vật chất. Đối tượng hướng đến chính là những em bé, gia đình gặp khó khăn về kinh tế, không được may mắn trong cuộc sống… ở vùng cao, vùng sâu vùng xa.

Được biết trước đó, Grand Nutrition đã trao tặng hàng trăm phần quà gồm Cốm trí não G-Brain và nước sát khuẩn, khẩu trang y tế cho làng trẻ em Birla – nơi đang nuôi dưỡng hàng trăm trẻ em mồ côi tại Hà Nội (08/2020). Ngoài ra còn có công tác ủng hộ quỹ tiêm vắc-xin, đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt (năm 2020)… rất đáng ghi nhận.

Góp sức xây nhà tình thương với chương trình từ thiện “Mái ấm Grand Nutrition” ảnh 3

Grand Nutrition với hoạt động thiện nguyện tại làng trẻ em Birla

Công ty Cổ phần Grand Nutrition – Đơn vị uy tín hàng đầu lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em và gia đình

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 1900 8668 45 – 0971 276 598

Trụ sở: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tìm hiểu thêm về công ty: https://grandnutrition.vn/

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...