Giữa 'tâm bão' Trường Giang-Nam Em, Nhã Phương tham gia 'Hậu duệ mặt trời'?

Nhiều khả năng Nhã Phương sẽ tham gia phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.
Nhiều khả năng Nhã Phương sẽ tham gia phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.
TPO - Fan Nhã Phương thích thú khi biết tin cô được cân nhắc lựa chọn vào vai Song Hye Kyo trong phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt.

Thông tin bộ phim “Hậu duệ mặt trời” được mua phiên bản Việt và đang trong quá trình casting diễn viên khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.   

Theo đạo diễn Trần Bửu Lộc anh đang cân nhắc vai diễn do Song Hye Kyo đảm nhận cho Nhã Phương.

"Hiện tại tôi vẫn đang cân nhắc những gương mặt như Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x… Đối với tôi, trước hết người diễn viên phải yêu thích nhân vật này, sau đó tôi mới làm việc được. Nếu chỉ mình thấy diễn viên đó hợp vai nhưng đến khi làm việc họ lại cảm thấy không hợp thì cũng rất khó"- đạo diễn Trần Bửu Lộc nói.

Trước đó, đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng xác nhận đã gửi lời mời diễn vai chính tới Sơn Tùng M-TP tuy nhiên nam ca sĩ đã từ chối.

“Tôi rất thích Sơn Tùng khi xem phim điện ảnh đầu tiên Tùng đóng - Chàng trai năm ấy. Sơn Tùng đóng rất tốt và tên tuổi cậu ấy cũng rất thuận lợi khi làm truyền thông cho phim. Tôi rất muốn mời Sơn Tùng nhưng có vẻ như Tùng không muốn. Tôi và Tùng có gặp nhau rồi, Sơn Tùng từ chối vì bảo cảm thấy vai này không hợp lắm”.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc cho biết thêm hiện tại anh chưa tìm được diễn viên chính cũng như thứ chính cho bộ phim. Đây cũng chính là lý do khiến anh chưa thực sự tự tin khi thực hiện dự án này.

MỚI - NÓNG
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
TPO - Khoảng ngày 22-23/6, trên khu vực bắc và giữa Biển Đông có khả năng hình thành một vùng áp thấp. Dự báo vùng áp thấp này có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới với xác suất khoảng 65-75% và mạnh lên thành bão với xác suất 20-30%.