Giữa đồn đoán cha ruột, Trương Bá Chi để con thứ ba theo họ mẹ

TPO - Trương Bá Chi đã cho con trai thứ ba theo họ mẹ và để trống mục cha ruột trong giấy khai sinh.

Đã hơn hai tháng kể từ khi Trương Bá Chi bí mật sinh con trai thứa ba, làng giải trí Hoa ngữ vẫn chưa biết danh tính của người cha. Nhiều cái tên đã được đưa vào diện nghi vấn từ đại gia lớn tuổi người Singapore, diễn viên Đài Loan Hà Mạnh Hoài đến bạn thân của bố chồng cũ, doanh nhân Tôn Đông Hải, thậm chí những người khồng ngờ đến như chồng cũ Tạ Đình Phong hay “ông vua hài nhảm” Châu Tinh Trì…

Tuy nhiên, Trương Bá Chí giữ bí mật đến cùng. Mới đây, dường như để cho thấy quyết tâm của mình, mỹ nhân 38 tuổi đã khai sinh cho “hoàng tử bé” theo họ mình.

Cụ thể, trong tờ giấy khai sinh rò rỉ trên phương tiện truyền thông hôm nay (28/1), con trai út của Trương Bá Chí tên là Trương Lễ Thừa, tên tiếng Anh là Marcus. Cậu bé sinh ngày 18/11/2018 tại bệnh viện Dưỡng Hà. Đáng nói, mục “cha” bị bỏ trống, và chỉ có Trương Bá Chi ký tên xác nhận. Điều này có nghĩa, cậu bé và người cha không có mối quan hệ về mặt pháp luật.

Giữa đồn đoán cha ruột, Trương Bá Chi để con thứ ba theo họ mẹ ảnh 1 Con trai của Trương Bá Chi lấy tên theo họ mẹ.
Giữa đồn đoán cha ruột, Trương Bá Chi để con thứ ba theo họ mẹ ảnh 2 Mục họ tên cha bỏ trống.

Nguồn tin cho biết, ngôi sao “Sư tử Hà Đông” đã gửi con sang Canada nhờ người chị cùng mẹ khác cha Đới Bích Chi chăm sóc sau khi cậu bé đầy tháng. Mối quan hệ giữa “Tinh nữ lang” 8x với chị gái rất tốt. Căn nhà mà Đới Bích Chi đang ở hiện tại là do Trương Bá Chi mua tặng. Trước đây, nữ diễn viên thường xuyên gửi hai con trai đầu - Lucas và Quintus cho chị gái mỗi lần đi công tác.

Giữa đồn đoán cha ruột, Trương Bá Chi để con thứ ba theo họ mẹ ảnh 3 Trương Bá Chi từng tuyên bố, sẽ tiết lộ danh tính cha đẻ của con trai thứ ba vào thời điểm thích hợp.
Theo Theo Appledaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm