Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt

TPO - Nối tiếp loạt trend thử thách đá nắp chai, thử thách đồng xu, trend Mắt Biếc, chụp ảnh đồ vật giống nhau, "đưa nồi cơm điện đi đu đưa" rồi giờ đến chụp hình với máy giặt... Diễn viên Thùy Anh, stylish Hoàng Ku... đều nhanh nhẹn bắt trend này.

Nối tiếp loạt trend thử thách đá nắp chai, thử thách đồng xi, trend Mắt Biếc, chụp ảnh đồ vật giống nhau, "đưa nồi cơm điện đi đu đưa" rồi giờ đến chụp hình với máy giặt... Diễn viên Thùy Anh, stylish Hoàng Ku... đều nhanh nhẹn bắt trend này.

Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 1 Diễn viên Thùy Anh không nằm ngoài xu hướng chụp ảnh đang rộ lên trong giới trẻ.
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 2 Sao nữ phim "Đập cánh giữa không trung" chia sẻ: "Trend chụp hình với máy giặt đã đến đâyyyy. Cũng khó khăn lắm mọi người ạ... máy giặt đứng nên chui vào vừa khó, chụp lại không được tròn vo,"
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 3
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 4
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 5 Bức ảnh hậu trường của cô nàng khiến dân mạng cười thích thú.
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 6 Không hổ danh là stylish, anh chàng Hoàng Ku cũng có bức ảnh chụp với máy giặt khá mơ mộng "so deep".
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 7 Khi bạn xinh, bạn chụp với máy giặt cũng xinh
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 8
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 9
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 10 Hot trend này đang được các bạn trẻ đua nhau thực hiện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đặng Thy Nhi, sinh viên Y đa khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột

Nữ sinh Y khoa 9x: Hãy cống hiến khi còn trẻ vì tình nguyện ở đâu hay thế nào đều đáng quý

TPO - “Hơn 2 tháng nay, mình hỗ trợ, tư vấn hơn 150 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà. Có nhiều bệnh nhân ngày nào cũng chờ mình gọi điện thoại đến kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhiều người thông báo đã hết bệnh chính là động lực và niềm vui để tiếp tục cống hiến sức mình”, Đặng Thy Nhi, sinh viên Y khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột chia sẻ.