Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt

TPO - Nối tiếp loạt trend thử thách đá nắp chai, thử thách đồng xu, trend Mắt Biếc, chụp ảnh đồ vật giống nhau, "đưa nồi cơm điện đi đu đưa" rồi giờ đến chụp hình với máy giặt... Diễn viên Thùy Anh, stylish Hoàng Ku... đều nhanh nhẹn bắt trend này.

Nối tiếp loạt trend thử thách đá nắp chai, thử thách đồng xi, trend Mắt Biếc, chụp ảnh đồ vật giống nhau, "đưa nồi cơm điện đi đu đưa" rồi giờ đến chụp hình với máy giặt... Diễn viên Thùy Anh, stylish Hoàng Ku... đều nhanh nhẹn bắt trend này.

Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 1 Diễn viên Thùy Anh không nằm ngoài xu hướng chụp ảnh đang rộ lên trong giới trẻ.
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 2 Sao nữ phim "Đập cánh giữa không trung" chia sẻ: "Trend chụp hình với máy giặt đã đến đâyyyy. Cũng khó khăn lắm mọi người ạ... máy giặt đứng nên chui vào vừa khó, chụp lại không được tròn vo,"
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 3
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 4
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 5 Bức ảnh hậu trường của cô nàng khiến dân mạng cười thích thú.
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 6 Không hổ danh là stylish, anh chàng Hoàng Ku cũng có bức ảnh chụp với máy giặt khá mơ mộng "so deep".
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 7 Khi bạn xinh, bạn chụp với máy giặt cũng xinh
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 8
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 9
Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt ảnh 10 Hot trend này đang được các bạn trẻ đua nhau thực hiện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất thi đấu bóng đá giao hữu Việt Nam - Argentina

Đề xuất thi đấu bóng đá giao hữu Việt Nam - Argentina

TPO - Tổ chức trận đấu bóng đá giao hữu giữa Đội tuyển quốc gia hoặc đội tuyển trẻ của Việt Nam và Argentina; cũng như các hoạt động giao lưu giữa tuyển thủ Argentina với thanh niên Việt Nam, các hoạt động xã hội cho đội tuyển Argentina trong quá trình du đấu tại Việt Nam... là đề xuất trong buổi làm việc giữa Bí thư T.Ư Đoàn và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Argentina tại Việt Nam.