Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan

TPO - Vienna là nickname của cô gái Thái Lan nổi tiếng trên mạng xã hội với loạt ảnh "dân mạng thấy - thực tế là" đang "nổi rần rần".
 
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 1 Blogger Vienna là gương mặt rất hot trên mạng xã hội với giới trẻ bởi phong cách chụp hình ảnh trước là "dân mạng thấy", ảnh sau "thực tế là" vô cùng thú vị.
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 2 Thông thường, cô sẽ đăng ảnh đầu tiên tạo dáng dễ thương xinh xắn kèm theo các bước photoshop chỉnh màu nâng tông da để có được bức hình hoàn hảo "ai ngắm cũng yêu".
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 3 Tuy nhiên, đi kèm ngay sau ảnh đáng yêu sẽ là loạt hình "lầy lội hết cỡ" khiến dân mạng cười ngất.
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 4 Bên cạnh những hình ảnh gợi cảm quyến rũ, nữ blogger Thái Lan không ngại khoe ảnh "lầy" với biểu cảm hài hước khiến cộng động mạng không thể nhịn cười.
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 5 Tài khoản của Vienna trên Instagram hiện thu hút tới gần 160 nghìn lượt theo dõi.
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 6  Đi kèm ảnh xinh là hàng loạt khoảnh khắc "xấu không tưởng" khó đỡ của cô nàng.
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 7
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 8
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 9
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 10 Tưởng là có ai chụp hộ hóa ra cô nàng dùng chân để... selfie!
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 11 Vienna cũng là blogger có tiếng chuyên giới thiệu nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Mỗi nơi đặt chân đến, cô nàng đều đăng nhiều ảnh thú vị.
Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.