Giây phút 5 người phụ nữ giằng co chiếc SH với trộm ở Hà Nội

Nơi xảy ra sự việc.
Nơi xảy ra sự việc.
TPO - Thấy tên trộm bẻ khóa định lấy chiếc xe SH mode để trước cửa hàng làm tóc, 5 người phụ nữ đã giằng co hô hoán mọi người đến giúp đỡ khiến đối tượng phải bỏ chạy.

Chị Nguyễn Thị Thu H. (SN 1977, đường Nguyễn Viết Xuân, phường Quang Trung, quận Hà Đông)-chủ cửa hàng làm tóc chia sẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 28/5 tại ngay trước cửa hàng.

“Tôi đang ngồi trong quán sử dụng điện thoại thì bất ngờ thấy tên trộm bẻ khóa chiếc xe SH mode của khách dựng trên vỉa hè và ngay lập tức chạy ra ngoài giằng co chiếc xe. Lúc này, trong cửa hàng chỉ có phụ nữ là khách hàng và nhân viên” – chị H. chia sẻ.

Theo chị H, lúc này chị không suy nghĩ gì mà chỉ biết hô hoán trộm và chạy ra ngoài giằng lấy chiếc xe. Nghe thấy tiếng tri hô, một số nhân viên và khách hàng bên trong cũng chạy ra ngoài giúp đỡ.

"Trong lúc giằng co chiếc xe, tên trộm nói mày mà không bỏ ra tao đâm chết. Nhưng, tôi nghĩ đây là xe của khách mình không thể để cho tên trộm lấy được”- chị H. nói.

Cũng theo chị H, trong lúc giằng co với tên trộm, chị đã bị ngã khiến chân, tay bị xây xước, bầm tím ở nhiều chỗ.

“Sự việc diễn ra trong vòng vài chục giây khiến mọi người rất sợ hãi và sợ tên trộm quay lại trả thù nên mọi người phải đóng cửa hàng” – chị H. nhớ lại.

Trước đó, tối 28/5 trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một số người phụ nữ giằng co với tên trộm bẻ khóa chiếc xe máy SH mode dựng trước salon tóc ở phố Nguyễn Viết Xuân (phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội) thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc.

 XEM VIDEO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm