Giấu vợ đi 'kiếm thằng chống gậy', chồng thất thểu ôm nợ trở về

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chồng cháu đã trở về sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham cậu ấm nối dõi, chồng bị gái 'cà phê thư giãn' lừa trắng tay, thú nhận lỗi cùng cháu, bác nghĩ rằng anh ấy đã hối hận và muốn được tha thứ.

Chồng cháu đã trở về sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham cậu ấm nối dõi, chồng bị gái 'cà phê thư giãn' lừa trắng tay, thú nhận lỗi cùng cháu, bác nghĩ rằng anh ấy đã hối hận và muốn được tha thứ. Vậy nên thay vì giận dỗi trách móc chồng mình, cháu hãy cho anh ta một cơ hội sửa chữa sai lầm để níu giữ hạnh phúc gia đình.

Vợ chồng cháu có tới 3 đứa con còn nhỏ dại, các con rất cần sự chung tay nuôi dạy chăm sóc của hai cháu, nếu thu xếp ổn thỏa việc này bác tin rằng cuộc sống của gia đình cháu sẽ êm thấm, bình an.

       Về phần cháu, bác góp ý để cháu tự nhìn lại bản thân, không nên vịn vào lí do bận con nhỏ rồi buông tuồng, lơ là việc chăm sóc cho sức khỏe, chăm sóc nhan sắc của mình. Tất nhiên thời gian chẳng ngoại trừ ai, dẫu rằng người đó có xinh đẹp, có trẻ trung đến mấy rồi thời gian cũng khiến họ già nua, tuổi tác. Song điều quan trọng là người đó biết yêu bản thân, biết chăm chút quí trọng bản thân sẽ kéo dài được tuổi trẻ, được sức khỏe khiến đối tác không dễ gì coi thường đấy cháu ạ.

       Chồng đã biết sai, cháu hãy chân tình giúp anh ấy sửa sai, yêu thương, tha thứ là việc cần làm với chồng lúc này.

       Vợ chồng cháu còn trẻ, cơ hội xây dựng lại kinh tế là điều không khó, cố gắng lên cháu nhé. Chúc gia đình cháu sớm hòa hợp, hạnh phúc và may mắn.

MỚI - NÓNG