Giáo viên dùng kim châm vào vùng kín bé 3 tuổi

Giáo viên dùng kim châm vào vùng kín bé 3 tuổi
Chỉ vì không vâng lời, một bé trai 3 tuổi ở Trung Quốc bị giáo viên dùng kim châm vào bộ phận sinh dục như một hình phạt.

» Trưởng phòng GD-ĐT quận Bình Tân trả lời 'sốc'
» Cô giáo bị gia đình hiệu trưởng bắt quỳ xin lỗi
» Nam sinh rơi từ tầng 23 trong mắt bạn học, thầy cô

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Vụ việc xảy ra tại trường mầm non Đảo Ngọc trai ở quận Liwan, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Hôm 8/4, cậu bé Xiao Lou, 3 tuổi, bắt đầu gặp những cơn ác mộng và mấy lần giật mình giữa đêm. Hai ngày sau, khi đang tắm cho con, mẹ của Xiao Lou phát hiện ra một vết một vết thương đỏ trên dương vật của cậu bé.

Khi bị hỏi, Xiao Lou trả lời rằng do không nghe lời cô giáo nên em bị cô dùng kim đâm vào chỗ kín để phạt em.

Nghe con kể lại, ngày hôm sau bố mẹ của cậu bé đã đến cảnh sát thông báo. Chiếc kim mà giáo viên dùng để châm Xiao Lou được tìm thấy trong ngăn kéo ở lớp học.

Theo The Nanfang, mỗi lớp học trong trường mẫu giáo Đảo Ngọc trai có 3 người phụ trách, hai giáo viên chính và một trợ giảng. Cô Zhang, nữ trợ giảng bị Xiao Lou tố dùng kim châm vào vùng kín của em, đã phủ nhận mọi chuyện.

Trong khi đó hiệu trưởng nhà trường thì giải thích rằng chiếc kim này là của cô Liang, giáo viên chủ nhiệm lớp bé Xiao Lou. Cô Liang khai rằng thỉnh thoảng có sử dụng chiếc kim trong các hoạt động vui chơi và học tập của cả lớp. Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, cả 5 giáo viên bị nghi ngờ có liên quan đến sự việc đều được thả.

Mặc dù không thừa nhận trách nhiệm đối với vết thương của Xiao Lou, nhà trường sau đó cũng bồi thường cho gia đình cậu bé khoảng 3.000 nhân dân tệ.

Theo Ngoisao.net

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG