Giao thông tắc nghẽn vì đàn sư tử ăn trưa giữa đường

Đàn sư tử 18 con vô tư ăn thịt trâu rừng giữa đường
Đàn sư tử 18 con vô tư ăn thịt trâu rừng giữa đường
TPO - Một đàn sư tử thảnh thơi dùng bữa trưa giữa một con đường ở Công viên Quốc gia Kruger, Nam Phi khiến giao thông tắc nghẽn, Dailymail đưa tin hôm 25/1.

Tuy nhiên, thay vì khó chịu vì giao thông tắc đến cả tiếng đồng hồ, mọi người lại rất hào hứng và vui vẻ khi được chứng kiến cảnh tượng hiếm có.

Một trong những du khách may mắn ghi lại được khoảnh khắc này là ông Suan Wright, 60 tuổi và vợ là bà Rosemary.

Giao thông tắc nghẽn vì đàn sư tử ăn trưa giữa đường ảnh 1 Các phương tiện giao thông buộc phải chờ đàn sư tử xong bữa trưa mới đi tiếp 

Ông Wright đến từ Bedfordview, Nam Phi cho biết: “Tôi đang trên đường tới Công viên Kruger thì bắt gặp một đàn sư tử 18 con đang ăn thịt trâu rừng ngay giữa đường”.

Ông chia sẻ thêm: “Thực ra, con trâu đã bị chúng giết từ trước khi chúng tôi tới đó 1 tiếng đồng hồ. Ngày càng nhiều xe đi tới, đường tắc một quãng dài bởi đàn sư tử vẫn chưa xong bữa trưa”.

“Chúng tôi ngồi quan sát suốt 1 tiếng nữa. Đây là một cảnh tượng vô cùng hiếm gặp. Điều này càng khiến chúng tôi thấy rằng Công viên Quốc gia Kruger quả thực rất đặc biệt”, ông Wright nói.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Cho rằng bị nhìn đểu, 2 nhóm hỗn chiến khiến 1 người chết
Bản tin Hình sự: Cho rằng bị nhìn đểu, 2 nhóm hỗn chiến khiến 1 người chết
TPO - TIN NÓNG ngày 8/8: Một người tử vong sau hỗn chiến vì nhìn đểu; Tước danh hiệu Công an nhân dân cựu đại úy cướp tiệm vàng chợ Đông Ba; Lợi dụng cửa buồng giam không khóa, bị can trốn đi thăm vợ con; Những lần thác loạn tập thể và chiêu tống tiền Tổng Giám đốc công ty bất động sản của cô gái trẻ;...